Apple Sẽ Trì Hoãn Một Số Tính Năng Chính Trên iOS 12

01 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 16105)
Apple Sẽ Trì Hoãn Một Số Tính Năng Chính Trên iOS 12
Apple Sẽ Trì Hoãn Một Số Tính Năng Chính Trên iOS 12

Sau khi cập nhật iOS 11.3 Beta 1 cho người dùng, những điểm mới trên phiên bản iOS 12 mà Apple sẽ ra mắt trong năm 2018 đang được quan tâm rất nhiều. Khoảng cuối tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết phiên bản mới sẽ tập trung vào cải tiến hiệu suất và bảo mật thay vì có nhiều tính năng mới như các phiên bản trước.

 

Theo Axios, Apple đã và đang làm việc để làm mới lại màn hình chính của iOS cùng với giao diện của phiên bản CarPlay được sử dụng trong xe hơi. Apple cũng có thể sẽ sửa đổi lại các ứng dụng quan trọng như mail, tính năng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh. Tuy nhiên, có vẻ như những tính năng mới sẽ bị trì hoãn cho tới năm 2019. Thay vào đó, phiên bản iOS 12 mới sẽ chú trọng vào tăng cường và lỗi bảo mật.

 

2 lỗ hổng bảo mật Spectre và Meltdown và các lỗi khác trên iOS 11 đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm người dùng, nên trên phiên bản mới Apple dự kiến sẽ cập nhật các bản vá lỗi và khắc phục nguyên nhân của các vấn đề liên quan đến bảo mật.

 

Ngoài ra, vụ việc làm giảm hiệu năng của iPhone khi pin chai đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của Apple, và khiến công ty phải đối mặt với hàng loạt các vụ kiện khác nhau. Nên với phiên bản iOS 12 mới, Apple sẽ phải minh bạch hơn về pin trên iPhone và chú trọng đến hiệu năng của các thế hệ iPhone cũ. Dự kiến, iOS 12 sẽ được Apple giới thiệu tại Hội nghị phát triển toàn cầu WWDC 2018.

517Vote
43Vote
37Vote
28Vote
16Vote
3.441
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.