Amazon Bổ Sung Tính Năng Gửi Tin Nhắn SMS Cho Alexa

01 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 15522)
Amazon Bổ Sung Tính Năng Gửi Tin Nhắn SMS Cho Alexa
Amazon Bổ Sung Tính Năng Gửi Tin Nhắn SMS Cho Alexa

Khoảng cuối tháng 01/2018, Amazon cải thiện khả năng gửi tin nhắn của Alexa bằng cách cho phép loa thông minh gửi tin nhắn SMS tới bất kỳ điện thoại nào, thay vì phải nhắn tin thông qua ứng dụng Alexa.

 

Được biết, tính năng mới chỉ hoạt động khi người dùng Alexa có sở hữu một thiết bị Android đã cài sẵn ứng dụng Alexa. Để thiết lập, người dùng điều hướng qua tab Conversations, chọn “Contacts”, sau đó vào phần “My Profile” và bật tính năng “Send SMS”.

 

Theo mặc định, khi yêu cầu Alexa gửi một tin nhắn, thiết bị sẽ gửi các tin nhắn đến ứng dụng Alexa, nếu người nhận tin cũng cần có ứng dụng Alexa cài sẵn và đã thiết lập trên máy, và Alexa sẽ chỉ gửi tin nhắn SMS khi người nhận không có tuỳ chọn đó. Khi người dùng yêu cầu Alexa gửi một văn bản, nó sẽ lập tức gửi tin nhắn SMS.

 

Tính năng mới ra mắt chỉ vài ngày sau khi Apple phát hành sản phẩm loa HomePod, một thiết bị cũng có tính năng gửi tin nhắn iMessage và tin nhắn SMS thông qua Siri. Tính năng gửi tin nhắn SMS sẽ được cập nhật trên các thiết bị của Amazon có hỗ trợ gửi tin và gọi điện thông qua Alexa. Hiện tính năng mới vẫn chưa có trên các thiết bị hỗ trợ Alexa của bên thứ ba, và cũng chưa có thông tin chính xác về những tính năng tương tự cho các thiết bị iOS.

 

511Vote
40Vote
34Vote
26Vote
17Vote
3.128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.