Amazon Bổ Sung Tính Năng Gửi Tin Nhắn SMS Cho Alexa

01 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 15548)
Amazon Bổ Sung Tính Năng Gửi Tin Nhắn SMS Cho Alexa
Amazon Bổ Sung Tính Năng Gửi Tin Nhắn SMS Cho Alexa

Khoảng cuối tháng 01/2018, Amazon cải thiện khả năng gửi tin nhắn của Alexa bằng cách cho phép loa thông minh gửi tin nhắn SMS tới bất kỳ điện thoại nào, thay vì phải nhắn tin thông qua ứng dụng Alexa.

 

Được biết, tính năng mới chỉ hoạt động khi người dùng Alexa có sở hữu một thiết bị Android đã cài sẵn ứng dụng Alexa. Để thiết lập, người dùng điều hướng qua tab Conversations, chọn “Contacts”, sau đó vào phần “My Profile” và bật tính năng “Send SMS”.

 

Theo mặc định, khi yêu cầu Alexa gửi một tin nhắn, thiết bị sẽ gửi các tin nhắn đến ứng dụng Alexa, nếu người nhận tin cũng cần có ứng dụng Alexa cài sẵn và đã thiết lập trên máy, và Alexa sẽ chỉ gửi tin nhắn SMS khi người nhận không có tuỳ chọn đó. Khi người dùng yêu cầu Alexa gửi một văn bản, nó sẽ lập tức gửi tin nhắn SMS.

 

Tính năng mới ra mắt chỉ vài ngày sau khi Apple phát hành sản phẩm loa HomePod, một thiết bị cũng có tính năng gửi tin nhắn iMessage và tin nhắn SMS thông qua Siri. Tính năng gửi tin nhắn SMS sẽ được cập nhật trên các thiết bị của Amazon có hỗ trợ gửi tin và gọi điện thông qua Alexa. Hiện tính năng mới vẫn chưa có trên các thiết bị hỗ trợ Alexa của bên thứ ba, và cũng chưa có thông tin chính xác về những tính năng tương tự cho các thiết bị iOS.

 

511Vote
40Vote
34Vote
26Vote
17Vote
3.128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.