Asus Sẽ Ra Mắt ZenFone 5 Max Tại MWC 2018

31 Tháng Giêng 201812:24 SA(Xem: 18544)
Asus Sẽ Ra Mắt ZenFone 5 Max Tại MWC 2018
Asus Sẽ Ra Mắt ZenFone 5 Max Tại MWC 2018

Nhiều nhà sản xuất smartphone đã xác nhận sẽ tham dự MWC 2018 sắp diễn ra ở Barcelona. ASUS cũng thông báo sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 27/02/2018, và đã bắt đầu gởi thư mời tới giới truyền thông, và có vẻ như hãng sẽ ra mắt Zenfone 5 Series.

 

Được biết, sự kiện của ASUS sẽ có sự tham gia của CEO Jerry Chen, tổng giám đốc Kinh doanh Di động Bryan Chang và Giám đốc Marketing Toàn cầu. Dù ASUS chưa công bố kế hoạch của sự kiện, nhưng nhiều nguồn tin cho rằng dòng smartphone Zenfone 5 Series sẽ được ra mắt. Thư mời với số 5 lớn ở chính giữa và hashtag #backto5 phần nào tiết lộ những gì ASUS muốn ra mắt.

 

Theo đó, 3 mẫu smartphone sẽ được ASUS ra mắt tại sự kiện tháng 02/2018, bao gồm Zenfone 5 (2018), Zenfone 5 Lite và Zenfone 5 Max. Trong thư mời cũng cho thấy sự xuất hiện của thương hiệu Qualcomm Snapdragon, thể hiện rằng các thiết bị của ASUS sẽ sử dụng chip Snapdragon. Khẩu hiệu "We Love Photo" cũng cho thấy Zenfone 5 Series vẫn sẽ tập trung và khả năng chụp ảnh tương tự như Zenfone 4 Series.

 

Một mẫu smartphone ASUS với tên mã ASUS_X00QD đã được phê duyệt bởi Wi-Fi Alliance. Đây được cho là Zenfone 5 Max, chạy Android 8.0, hỗ trợ kết nối Wi-Fi 802.11ac băng tần kép. Model của ASUS với tên mã ZC600KL đã được phê duyệt ở Nga, có thể là Zenfone 5 Lite.

517Vote
40Vote
38Vote
212Vote
18Vote
3.145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)