Asus Sẽ Ra Mắt ZenFone 5 Max Tại MWC 2018

31 Tháng Giêng 201812:24 SA(Xem: 18956)
Asus Sẽ Ra Mắt ZenFone 5 Max Tại MWC 2018
Asus Sẽ Ra Mắt ZenFone 5 Max Tại MWC 2018

Nhiều nhà sản xuất smartphone đã xác nhận sẽ tham dự MWC 2018 sắp diễn ra ở Barcelona. ASUS cũng thông báo sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 27/02/2018, và đã bắt đầu gởi thư mời tới giới truyền thông, và có vẻ như hãng sẽ ra mắt Zenfone 5 Series.

 

Được biết, sự kiện của ASUS sẽ có sự tham gia của CEO Jerry Chen, tổng giám đốc Kinh doanh Di động Bryan Chang và Giám đốc Marketing Toàn cầu. Dù ASUS chưa công bố kế hoạch của sự kiện, nhưng nhiều nguồn tin cho rằng dòng smartphone Zenfone 5 Series sẽ được ra mắt. Thư mời với số 5 lớn ở chính giữa và hashtag #backto5 phần nào tiết lộ những gì ASUS muốn ra mắt.

 

Theo đó, 3 mẫu smartphone sẽ được ASUS ra mắt tại sự kiện tháng 02/2018, bao gồm Zenfone 5 (2018), Zenfone 5 Lite và Zenfone 5 Max. Trong thư mời cũng cho thấy sự xuất hiện của thương hiệu Qualcomm Snapdragon, thể hiện rằng các thiết bị của ASUS sẽ sử dụng chip Snapdragon. Khẩu hiệu "We Love Photo" cũng cho thấy Zenfone 5 Series vẫn sẽ tập trung và khả năng chụp ảnh tương tự như Zenfone 4 Series.

 

Một mẫu smartphone ASUS với tên mã ASUS_X00QD đã được phê duyệt bởi Wi-Fi Alliance. Đây được cho là Zenfone 5 Max, chạy Android 8.0, hỗ trợ kết nối Wi-Fi 802.11ac băng tần kép. Model của ASUS với tên mã ZC600KL đã được phê duyệt ở Nga, có thể là Zenfone 5 Lite.

517Vote
40Vote
38Vote
212Vote
18Vote
3.145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2019
Những người đã và đang sử dụng bản beta của Android Q hẳn sẽ rất trông chờ. Chế độ tối toàn hệ thống của Google trông thực sự ấn tượng, cùng với các tùy chọn thay đổi giao diện mới được giấu kỹ trong phần thiết lập nhà phát triển cho thấy những nền móng báo hiệu cho khả năng tùy biến mạnh mẽ hơn nữa của Android trong tương lai. Một điểm đáng khen ngợi khác là khả năng quản lý quyền ứng dụng được cải tiến, bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng.
17 Tháng Bảy 2019
Trong tập 4 của miniseries Chernobyl do đài HBO sản xuất, các quan chức Liên Xô đã ngồi lại với nhau để đánh giá thiệt hại của vụ nổ nhà máy điện hạt nhân năm 1986.
17 Tháng Bảy 2019
Cảm xúc của chúng ta có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ sự ngon miệng đến cách chúng ta cảm nhận thế giới - và thậm chí là dáng đi của chúng ta.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, bệnh viện y của Đại học kỹ thuật Dresden, Đức đang làm việc với hai công ty OHB Systems AG và Blue Horizon trong sự giám sát của Cơ quan vũ trụ Châu Âu để phát triển một giải pháp sử dụng công nghệ in 3D giúp xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến sức khỏe cho các chuyến đi xa vào vũ trụ trong tương lai.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trang Reuters đưa tin, chính phủ Mỹ sẽ bắt đầu cấp giấy phép cho những công ty muốn giao dịch với Huawei trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Tin tức theo sau thông báo của tổng thống Donald Trump về việc nới lỏng lệnh cấm mà Mỹ từng áp dụng hồi tháng 05/2019.
17 Tháng Bảy 2019
Dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 07/08/2019, Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Note10. Tuy nhiên, cuộc tranh chấp thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc dường như đã gây ra một số vấn đề cho quá trình sản xuất. Thậm chí, một nguồn tin khẳng định việc sản xuất Galaxy Note10 đang bị gián đoạn.