Nvidia Chọn Aquantia Làm Đối Tác Cung Cấp Bộ Điều Khiển Mạng Cho Drive PX Pegasus

31 Tháng Giêng 20181:03 SA(Xem: 14713)
Nvidia Chọn Aquantia Làm Đối Tác Cung Cấp Bộ Điều Khiển Mạng Cho Drive PX Pegasus
Nvidia Chọn Aquantia Làm Đối Tác Cung Cấp Bộ Điều Khiển Mạng Cho Drive PX Pegasus

Khoảng cuối tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, Aquantia sẽ trở thành đối tác cung cấp bộ điều khiển mạng multi-gigabit cho Drive PX Pegasus, nền tảng điều khiển xe tự hành của Nvidia.

 

Được biết, Aquantia là thương hiệu chuyên cung cấp bộ điều khiển mạng tốc độ cao dùng trong bo mạch chủ cao cấp, laptop chuyên chơi game và các giải pháp về mạng tốc độ cao. Việc sử dụng bộ điều khiển mạng tốc độ cao của Aquantia sẽ giúp mở rộng băng thông kết nối giữa Drive PX Pegasus với các hệ thống khác đạt mức 10Gbps. So với các bộ điều khiển mạng thế hệ đầu tiên là 2.5Gbps với cáp đơn, cáp đôi đạt 5.0Gbps và cặp cáp ghép đôi quad pair là 10Gbps.

 

Gary Hicok, Phó chủ tịch nhóm Phát triển phần cứng của Nvidia cho biết, để một chiếc xe có khả năng tự hành đạt cấp độ Level 5 Autonomy, có nghĩa là khả năng tự lái hoàn toàn đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất, đòi hỏi hệ thống phải xử lý một lượng lớn dữ liệu cùng lúc.

 

Đại diện Nvidia chia sẻ, việc mở rộng băng thông lên mức 10Gbps giúp tăng cường sự tin cậy khi Drive PX Pegasus giao tiếp với các hệ thống khác của xe nhanh và chính xác hơn, kể cả chức năng dự phòng để tránh tình trạng nghẽn mạch khi truyển tải khối lượng dữ liệu lớn. Dự kiến các bộ điều khiển mạng multi-gigabit của Aquantia sẽ được triển khai cho nền tảng Drive PX Pegasus trong Q1/2018.

56Vote
41Vote
32Vote
23Vote
13Vote
3.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Tổ chức Y tế Thế giới WHO cảnh báo rằng thế giới chưa chuẩn bị cho một đợt bùng phát nghiêm trọng, ngay cả khi họ ca ngợi nỗ lực kiểm soát dịch coronavirus (Covid-19) của Trung Quốc.
24 Tháng Hai 2020
Mastercard có kế hoạch tuyển dụng thêm 1,500 nhân viên tại Dublin trong vòng 3- 5 năm tới.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, hầu hết các sĩ quan cảnh sát cấp cao của Anh kêu gọi chính phủ tạo ra một khung pháp lý cho phép cảnh sát sử dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI.
24 Tháng Hai 2020
Chánh văn phòng chính phủ Malaysia Mohd Zuki Ali cho biết Quốc vương Abdullah Ri'ayatuddin đã chấp thuận đơn từ chức của ông Mahathir trong cuộc họp lúc 5h chiều ngày thứ Hai (24/02/2020)
24 Tháng Hai 2020
Cách Trái Đất chỉ 11 triệu năm ánh sáng, Centaurus A là thiên hà hoạt động gần chúng ta nhất.
24 Tháng Hai 2020
Bộ trưởng Tài chính Pháp cho biết, nếu không đạt được thỏa thuận toàn cầu về việc đánh thuế các công ty kỹ thuật số lớn như Google, Amazon hay Facebook… sẽ dẫn đến nhiều chế độ thuế kỹ thuật số khác nhau xuất hiện trên toàn thế giới.