Nvidia Chọn Aquantia Làm Đối Tác Cung Cấp Bộ Điều Khiển Mạng Cho Drive PX Pegasus

31 Tháng Giêng 20181:03 SA(Xem: 14862)
Nvidia Chọn Aquantia Làm Đối Tác Cung Cấp Bộ Điều Khiển Mạng Cho Drive PX Pegasus
Nvidia Chọn Aquantia Làm Đối Tác Cung Cấp Bộ Điều Khiển Mạng Cho Drive PX Pegasus

Khoảng cuối tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, Aquantia sẽ trở thành đối tác cung cấp bộ điều khiển mạng multi-gigabit cho Drive PX Pegasus, nền tảng điều khiển xe tự hành của Nvidia.

 

Được biết, Aquantia là thương hiệu chuyên cung cấp bộ điều khiển mạng tốc độ cao dùng trong bo mạch chủ cao cấp, laptop chuyên chơi game và các giải pháp về mạng tốc độ cao. Việc sử dụng bộ điều khiển mạng tốc độ cao của Aquantia sẽ giúp mở rộng băng thông kết nối giữa Drive PX Pegasus với các hệ thống khác đạt mức 10Gbps. So với các bộ điều khiển mạng thế hệ đầu tiên là 2.5Gbps với cáp đơn, cáp đôi đạt 5.0Gbps và cặp cáp ghép đôi quad pair là 10Gbps.

 

Gary Hicok, Phó chủ tịch nhóm Phát triển phần cứng của Nvidia cho biết, để một chiếc xe có khả năng tự hành đạt cấp độ Level 5 Autonomy, có nghĩa là khả năng tự lái hoàn toàn đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất, đòi hỏi hệ thống phải xử lý một lượng lớn dữ liệu cùng lúc.

 

Đại diện Nvidia chia sẻ, việc mở rộng băng thông lên mức 10Gbps giúp tăng cường sự tin cậy khi Drive PX Pegasus giao tiếp với các hệ thống khác của xe nhanh và chính xác hơn, kể cả chức năng dự phòng để tránh tình trạng nghẽn mạch khi truyển tải khối lượng dữ liệu lớn. Dự kiến các bộ điều khiển mạng multi-gigabit của Aquantia sẽ được triển khai cho nền tảng Drive PX Pegasus trong Q1/2018.

56Vote
41Vote
32Vote
23Vote
13Vote
3.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Một 2019
Nga và Iran chỉ trích việc Trump quyết định duy trì quân đội Mỹ gần các mỏ dầu ở đông bắc Syria nhằm khai thác nguồn tài nguyên dầu mỏ.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FEDeral Reserve System - FED) hạ lãi suất thêm 0.25%, do kinh tế Mỹ tiếp tục chậm lại vì căng thẳng thương mại và tăng trưởng toàn cầu yếu.
01 Tháng Mười Một 2019
Các nghị sĩ chỉ trích CEO Boeing trong phiên điều trần, nói rằng hãng đã biết rõ vấn đề của 737 MAX nhưng che giấu sự thật và đã chế tạo "cỗ quan tài bay".
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, kế hoạch của Tổng thống Donald Trump về ký kết thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gặp một trở ngại lớn khi Chile bất ngờ tuyên bố hủy đăng cai hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) vào tháng 11/2019 - sự kiện mà lãnh đạo Mỹ-Trung dự kiến sẽ gặp nhau.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, cảnh sát Bỉ phát hiện 11 người Syria và một người Sudan trốn trong xe container chở rau quả trên đường cao tốc gần Oud-Turnhout.
31 Tháng Mười 2019
Vụ xả súng xảy ra tại bữa tiệc ngoài trời ở thành phố Long Beach, nam California đêm 29/10/2019 khiến ba người chết và 9 người bị thương.