Nvidia Chọn Aquantia Làm Đối Tác Cung Cấp Bộ Điều Khiển Mạng Cho Drive PX Pegasus

31 Tháng Giêng 20181:03 SA(Xem: 14905)
Nvidia Chọn Aquantia Làm Đối Tác Cung Cấp Bộ Điều Khiển Mạng Cho Drive PX Pegasus
Nvidia Chọn Aquantia Làm Đối Tác Cung Cấp Bộ Điều Khiển Mạng Cho Drive PX Pegasus

Khoảng cuối tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, Aquantia sẽ trở thành đối tác cung cấp bộ điều khiển mạng multi-gigabit cho Drive PX Pegasus, nền tảng điều khiển xe tự hành của Nvidia.

 

Được biết, Aquantia là thương hiệu chuyên cung cấp bộ điều khiển mạng tốc độ cao dùng trong bo mạch chủ cao cấp, laptop chuyên chơi game và các giải pháp về mạng tốc độ cao. Việc sử dụng bộ điều khiển mạng tốc độ cao của Aquantia sẽ giúp mở rộng băng thông kết nối giữa Drive PX Pegasus với các hệ thống khác đạt mức 10Gbps. So với các bộ điều khiển mạng thế hệ đầu tiên là 2.5Gbps với cáp đơn, cáp đôi đạt 5.0Gbps và cặp cáp ghép đôi quad pair là 10Gbps.

 

Gary Hicok, Phó chủ tịch nhóm Phát triển phần cứng của Nvidia cho biết, để một chiếc xe có khả năng tự hành đạt cấp độ Level 5 Autonomy, có nghĩa là khả năng tự lái hoàn toàn đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất, đòi hỏi hệ thống phải xử lý một lượng lớn dữ liệu cùng lúc.

 

Đại diện Nvidia chia sẻ, việc mở rộng băng thông lên mức 10Gbps giúp tăng cường sự tin cậy khi Drive PX Pegasus giao tiếp với các hệ thống khác của xe nhanh và chính xác hơn, kể cả chức năng dự phòng để tránh tình trạng nghẽn mạch khi truyển tải khối lượng dữ liệu lớn. Dự kiến các bộ điều khiển mạng multi-gigabit của Aquantia sẽ được triển khai cho nền tảng Drive PX Pegasus trong Q1/2018.

56Vote
41Vote
32Vote
23Vote
13Vote
3.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft ra mắt Surface Pro 7, dòng máy tính 2 trong 1 mới nhất của hãng, hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp. Về tổng thể, Microsoft vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống với màn hình 12.3 inch, nhưng phần cứng bên trong được nâng cấp và đặc biệt là sự có mặt của cổng USB-C.
04 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, cùng với Surface Laptop 3 và Surface Pro 7, Microsoft cũng ra mắt chiếc Surface Pro X. Có thể coi Surface Pro X là một chiếc Surface Pro với vẻ ngoài cao cấp hơn, nhỏ gọn hơn và quan trọng nhất: nó sử dụng chip ARM.
03 Tháng Mười 2019
“Hệ điều hành không còn là ưu tiên số một đối với công ty chúng tôi nữa” - thông điệp mà CEO Microsoft, ông Satya Nadella muốn gửi gắm tại sự kiện phần cứng diễn ra vào đầu tháng 10/2019.
03 Tháng Mười 2019
Năm 2018, thông qua việc phân tích cột nước phun lên từ mặt trăng Enceladus của Sao Thổ, các nhà khoa học tìm ra phân tử hữu cơ phức tạp - bằng chứng cho thấy sự sống có thể tồn tại trên bề mặt Enceladus. Tiếp tục phân tích dữ liệu thu được, NASA phát hiện ra thêm những điều đáng chú ý khác.
03 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang Nikkei, Samsung Electronics sẽ đóng cửa nhà máy sản xuất điện thoại cuối cùng tại thành phố Huệ Châu, Trung Quốc. Bước đi đánh dấu sự rút lui hoàn toàn của Samsung khỏi Trung Quốc.
03 Tháng Mười 2019
Tuần thứ mười khi Maria Santa Maria mang thai đứa con thứ ba của cô, các bác sĩ phát hiện ra cậu bé bị mắc một khiếm khuyết hết sức nguy hiểm: Exencephaly hay còn gọi là bệnh nồi lão, thai vô sọ.