Nvidia Chọn Aquantia Làm Đối Tác Cung Cấp Bộ Điều Khiển Mạng Cho Drive PX Pegasus

31 Tháng Giêng 20181:03 SA(Xem: 14981)
Nvidia Chọn Aquantia Làm Đối Tác Cung Cấp Bộ Điều Khiển Mạng Cho Drive PX Pegasus
Nvidia Chọn Aquantia Làm Đối Tác Cung Cấp Bộ Điều Khiển Mạng Cho Drive PX Pegasus

Khoảng cuối tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, Aquantia sẽ trở thành đối tác cung cấp bộ điều khiển mạng multi-gigabit cho Drive PX Pegasus, nền tảng điều khiển xe tự hành của Nvidia.

 

Được biết, Aquantia là thương hiệu chuyên cung cấp bộ điều khiển mạng tốc độ cao dùng trong bo mạch chủ cao cấp, laptop chuyên chơi game và các giải pháp về mạng tốc độ cao. Việc sử dụng bộ điều khiển mạng tốc độ cao của Aquantia sẽ giúp mở rộng băng thông kết nối giữa Drive PX Pegasus với các hệ thống khác đạt mức 10Gbps. So với các bộ điều khiển mạng thế hệ đầu tiên là 2.5Gbps với cáp đơn, cáp đôi đạt 5.0Gbps và cặp cáp ghép đôi quad pair là 10Gbps.

 

Gary Hicok, Phó chủ tịch nhóm Phát triển phần cứng của Nvidia cho biết, để một chiếc xe có khả năng tự hành đạt cấp độ Level 5 Autonomy, có nghĩa là khả năng tự lái hoàn toàn đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất, đòi hỏi hệ thống phải xử lý một lượng lớn dữ liệu cùng lúc.

 

Đại diện Nvidia chia sẻ, việc mở rộng băng thông lên mức 10Gbps giúp tăng cường sự tin cậy khi Drive PX Pegasus giao tiếp với các hệ thống khác của xe nhanh và chính xác hơn, kể cả chức năng dự phòng để tránh tình trạng nghẽn mạch khi truyển tải khối lượng dữ liệu lớn. Dự kiến các bộ điều khiển mạng multi-gigabit của Aquantia sẽ được triển khai cho nền tảng Drive PX Pegasus trong Q1/2018.

56Vote
41Vote
32Vote
23Vote
13Vote
3.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Bảy 2019
Qualcomm từng giới thiệu Snapdragon 855 vào cuối năm 2018 và con chip đã có mặt trên rất nhiều mẫu smartphone cao cấp được ra mắt trong nửa đầu năm 2019, trong đó thiết bị đầu tiên là Galaxy S10 của Samsung.
16 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, các tài xế có hành vi lái xe nguy hiểm sẽ là mục tiêu truy đuổi của drone quân sự do lực lượng cảnh sát London triển khai.
16 Tháng Bảy 2019
Dù vừa chịu một khoản phạt khổng lồ lên tới 5 tỷ USD bởi FTC, nhưng cổ phiếu của Facebook vẫn tiếp tục tăng. Theo trang The New York Times, chính phủ Mỹ đã dành nhiều tháng để lên kế hoạch trừng phạt Facebook vì những bê bối về việc làm lộ thông tin của khách hàng, nhưng cuối cùng hãng vẫn tiếp tục hưởng lợi.
16 Tháng Bảy 2019
Chỉ xếp sau nước, bê tông là loại vật liệu được dùng nhiều nhất Trái Đất. Nhưng tiềm ẩm đằng sau những lợi ích của nó là những hiểm họa to lớn đối với hành tinh chúng ta, với sức khỏe con người và cả nền văn minh nhân loại.
16 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, Samsung đang đứng trước nhiều mối đe dọa, đặc biệt là tác động từ lệnh cấm xuất khẩu của Nhật Bản đối với mảng kinh doanh đúc của hãng. Đây là mảng kinh doanh quan trọng và cốt lõi nhất, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh chip của Samsung.
16 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một đơn vị thuộc Bộ quốc phòng Mỹ đã đề xuất ý tưởng xây một trạm vũ trụ cho robot trong tương lai. Trạm vũ trụ mới với tên gọi Orbital Outpost sẽ đóng vai trò hỗ trợ các vệ tinh không gian của quân đội Mỹ. Đây sẽ là nơi tiến hành các thí nghiệm và một ngày nào đó có thể sẽ đủ không gian cho cả con người.