Nvidia Chọn Aquantia Làm Đối Tác Cung Cấp Bộ Điều Khiển Mạng Cho Drive PX Pegasus

31 Tháng Giêng 20181:03 SA(Xem: 14995)
Nvidia Chọn Aquantia Làm Đối Tác Cung Cấp Bộ Điều Khiển Mạng Cho Drive PX Pegasus
Nvidia Chọn Aquantia Làm Đối Tác Cung Cấp Bộ Điều Khiển Mạng Cho Drive PX Pegasus

Khoảng cuối tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, Aquantia sẽ trở thành đối tác cung cấp bộ điều khiển mạng multi-gigabit cho Drive PX Pegasus, nền tảng điều khiển xe tự hành của Nvidia.

 

Được biết, Aquantia là thương hiệu chuyên cung cấp bộ điều khiển mạng tốc độ cao dùng trong bo mạch chủ cao cấp, laptop chuyên chơi game và các giải pháp về mạng tốc độ cao. Việc sử dụng bộ điều khiển mạng tốc độ cao của Aquantia sẽ giúp mở rộng băng thông kết nối giữa Drive PX Pegasus với các hệ thống khác đạt mức 10Gbps. So với các bộ điều khiển mạng thế hệ đầu tiên là 2.5Gbps với cáp đơn, cáp đôi đạt 5.0Gbps và cặp cáp ghép đôi quad pair là 10Gbps.

 

Gary Hicok, Phó chủ tịch nhóm Phát triển phần cứng của Nvidia cho biết, để một chiếc xe có khả năng tự hành đạt cấp độ Level 5 Autonomy, có nghĩa là khả năng tự lái hoàn toàn đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất, đòi hỏi hệ thống phải xử lý một lượng lớn dữ liệu cùng lúc.

 

Đại diện Nvidia chia sẻ, việc mở rộng băng thông lên mức 10Gbps giúp tăng cường sự tin cậy khi Drive PX Pegasus giao tiếp với các hệ thống khác của xe nhanh và chính xác hơn, kể cả chức năng dự phòng để tránh tình trạng nghẽn mạch khi truyển tải khối lượng dữ liệu lớn. Dự kiến các bộ điều khiển mạng multi-gigabit của Aquantia sẽ được triển khai cho nền tảng Drive PX Pegasus trong Q1/2018.

56Vote
41Vote
32Vote
23Vote
13Vote
3.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm. Ngoài ra, Qualcomm sẽ trở thành đối tác cung cấp modem kết nối di động cho các mẫu iPhone trong tương lai.
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.