LG Sẽ Tiến Hành Đền Bù Cho Khách Hàng

02 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 19191)
LG Sẽ Tiến Hành Đền Bù Cho Khách Hàng
LG Sẽ Tiến Hành Đền Bụ Cho Khách Hàng

Hồi mùa hè 2017, LG đã phải đối mặt với vụ kiện tập thể của những khách hàng sở hữu các model G4, V10, V20, Nexus 5X và G5 bị đột tử. Theo trang Android Police, vụ kiện đã được thỏa thuận thành công trong cuối tháng 01/2018. Theo đó, các khách hàng sẽ được LG đền bù số tiền là 425 USD, hoặc giảm giá trực tiếp 700 USD cho những thiết bị của hãng trong tương lai.

 

Đột tử là một trong những lỗi thường hay xuất hiện trên những chiếc flagship của LG, thiết bị sẽ bất ngờ không thể hoạt động được hoặc khởi động liên tục. Nếu là một thành viên của vụ kiện này, người dùng sẽ được công ty đại diện liên lạc để giải quyết vấn đề, thời hạn nộp đơn kiện sẽ kết thúc vào ngày 12/02/2018. Người dùng không có tên trong danh sách sẽ không nhận được bất kỳ khoản bồi thường nào.

 

Theo trang The Verge, đây là một trong những vụ kiện tập thể lớn nhất trong lịch sử đối với một hãng sản xuất smartphone. Và đây cũng là một động thái tuy muộn nhưng khá tích cực của LG.

 

552Vote
42Vote
38Vote
240Vote
112Vote
3.4114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.