LG Sẽ Tiến Hành Đền Bù Cho Khách Hàng

02 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 19003)
LG Sẽ Tiến Hành Đền Bù Cho Khách Hàng
LG Sẽ Tiến Hành Đền Bụ Cho Khách Hàng

Hồi mùa hè 2017, LG đã phải đối mặt với vụ kiện tập thể của những khách hàng sở hữu các model G4, V10, V20, Nexus 5X và G5 bị đột tử. Theo trang Android Police, vụ kiện đã được thỏa thuận thành công trong cuối tháng 01/2018. Theo đó, các khách hàng sẽ được LG đền bù số tiền là 425 USD, hoặc giảm giá trực tiếp 700 USD cho những thiết bị của hãng trong tương lai.

 

Đột tử là một trong những lỗi thường hay xuất hiện trên những chiếc flagship của LG, thiết bị sẽ bất ngờ không thể hoạt động được hoặc khởi động liên tục. Nếu là một thành viên của vụ kiện này, người dùng sẽ được công ty đại diện liên lạc để giải quyết vấn đề, thời hạn nộp đơn kiện sẽ kết thúc vào ngày 12/02/2018. Người dùng không có tên trong danh sách sẽ không nhận được bất kỳ khoản bồi thường nào.

 

Theo trang The Verge, đây là một trong những vụ kiện tập thể lớn nhất trong lịch sử đối với một hãng sản xuất smartphone. Và đây cũng là một động thái tuy muộn nhưng khá tích cực của LG.

 

552Vote
42Vote
38Vote
240Vote
112Vote
3.4114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
20 Tháng Giêng 2021
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
20 Tháng Giêng 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
19 Tháng Giêng 2021
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
19 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt.
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc