LG Sẽ Tiến Hành Đền Bù Cho Khách Hàng

02 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 19141)
LG Sẽ Tiến Hành Đền Bù Cho Khách Hàng
LG Sẽ Tiến Hành Đền Bụ Cho Khách Hàng

Hồi mùa hè 2017, LG đã phải đối mặt với vụ kiện tập thể của những khách hàng sở hữu các model G4, V10, V20, Nexus 5X và G5 bị đột tử. Theo trang Android Police, vụ kiện đã được thỏa thuận thành công trong cuối tháng 01/2018. Theo đó, các khách hàng sẽ được LG đền bù số tiền là 425 USD, hoặc giảm giá trực tiếp 700 USD cho những thiết bị của hãng trong tương lai.

 

Đột tử là một trong những lỗi thường hay xuất hiện trên những chiếc flagship của LG, thiết bị sẽ bất ngờ không thể hoạt động được hoặc khởi động liên tục. Nếu là một thành viên của vụ kiện này, người dùng sẽ được công ty đại diện liên lạc để giải quyết vấn đề, thời hạn nộp đơn kiện sẽ kết thúc vào ngày 12/02/2018. Người dùng không có tên trong danh sách sẽ không nhận được bất kỳ khoản bồi thường nào.

 

Theo trang The Verge, đây là một trong những vụ kiện tập thể lớn nhất trong lịch sử đối với một hãng sản xuất smartphone. Và đây cũng là một động thái tuy muộn nhưng khá tích cực của LG.

 

552Vote
42Vote
38Vote
240Vote
112Vote
3.4114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.