Microsoft Store Chấp Nhận Các Ứng Dụng Dành Cho Thiết Bị Windows 10 Dùng Chip Snapdragon

01 Tháng Hai 201812:17 SA(Xem: 15620)
Microsoft Store Chấp Nhận Các Ứng Dụng Dành Cho Thiết Bị Windows 10 Dùng Chip Snapdragon
Microsoft Store Chấp Nhận Các Ứng Dụng Dành Cho Thiết Bị Windows 10 Dùng Chip Snapdragon

Khi các nhà phát triển đăng tải ứng dụng hay game lên Microsoft Store, sẽ có quyền lựa chọn đối tượng nền tảng mà họ hướng tới. Có ứng dụng chỉ dành cho các thiết bị PC chạy Windows 10, trong khi đó lại có tựa game mà chỉ dòng sản phẩm Xbox One mới sử dụng được.

 

Thông thường, Microsoft sẽ cho phép các ứng dụng và trò chơi được cài đặt lên tất cả các dòng máy, trừ Xbox, để chúng có thể tiếp cận được với càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt.

 

Đến khoảng cuối tháng 01/2018, Microsoft công bố sẽ bổ sung thêm 2 lựa chọn mới dành cho nhà phát triển, bao gồm:

-        Các ứng dụng hiện có thể hướng tới đối tượng là Surface Hub.

-        Các nhà phát triển có thể đăng lên các ARM package của ứng dụng hoặc game dành cho thiết bị chạy Windows 10 S sử dụng chip Snapdragon

 

Vì các ứng dụng được lập trình để được hoạt động trên một cấu trúc vi xử lý riêng biệt, các nhà phát triển cần phải xây dựng app package hướng tới mọi cấu trúc có thể, để giúp ứng dụng của họ chạy mượt mà trên mọi thiết bị cài Windows 10.

512Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.514
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2019
Đại sứ quán Nga cho biết Washington khơi mào cuộc chiến visa khi không cấp thị thực cho nhiều quan chức Nga đến Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2019
3 Vaccine đang được thử nghiệm là HVTN 702, Imbokodo và Mosaico, trong đó, HVTN 702 là chủng vaccine được thử nghiệm sớm nhất trong 3 loại vào năm 2016 tại Nam Phi.
06 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả kiểm tra, rất có thể chúng bị nhiễm thủy ngân từ 1 nguồn ít ngờ tới đó là sương mù ven vùng biển được gió thổi vào khu vực núi chúng đang sinh sống.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đồng ý chi tiền xây sân vận động và thư viện ở El Salvador sau khi đảo quốc quyết định cắt quan hệ với Đài Loan.
05 Tháng Mười Hai 2019
người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay.
05 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia của Manulife Investment Management tại Hong Kong nhận định nếu Mỹ vẫn áp thuế Trung Quốc, Trump sẽ bị coi là "kẻ đánh cắp Giáng sinh".