Microsoft Store Chấp Nhận Các Ứng Dụng Dành Cho Thiết Bị Windows 10 Dùng Chip Snapdragon

01 Tháng Hai 201812:17 SA(Xem: 15401)
Microsoft Store Chấp Nhận Các Ứng Dụng Dành Cho Thiết Bị Windows 10 Dùng Chip Snapdragon
Microsoft Store Chấp Nhận Các Ứng Dụng Dành Cho Thiết Bị Windows 10 Dùng Chip Snapdragon

Khi các nhà phát triển đăng tải ứng dụng hay game lên Microsoft Store, sẽ có quyền lựa chọn đối tượng nền tảng mà họ hướng tới. Có ứng dụng chỉ dành cho các thiết bị PC chạy Windows 10, trong khi đó lại có tựa game mà chỉ dòng sản phẩm Xbox One mới sử dụng được.

 

Thông thường, Microsoft sẽ cho phép các ứng dụng và trò chơi được cài đặt lên tất cả các dòng máy, trừ Xbox, để chúng có thể tiếp cận được với càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt.

 

Đến khoảng cuối tháng 01/2018, Microsoft công bố sẽ bổ sung thêm 2 lựa chọn mới dành cho nhà phát triển, bao gồm:

-        Các ứng dụng hiện có thể hướng tới đối tượng là Surface Hub.

-        Các nhà phát triển có thể đăng lên các ARM package của ứng dụng hoặc game dành cho thiết bị chạy Windows 10 S sử dụng chip Snapdragon

 

Vì các ứng dụng được lập trình để được hoạt động trên một cấu trúc vi xử lý riêng biệt, các nhà phát triển cần phải xây dựng app package hướng tới mọi cấu trúc có thể, để giúp ứng dụng của họ chạy mượt mà trên mọi thiết bị cài Windows 10.

512Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.514
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.
17 Tháng Mười Một 2020
Thời gian là một đêm tháng Bảy, trên đảo Crete của Hy Lạp, và bầu trời thật ngoạn mục.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), một quan chức cấp cao của Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang tiến hành các động thái nhằm cải cách hiến pháp của Hong Kong, bao gồm cả hệ thống tư pháp của đặc khu.
17 Tháng Mười Một 2020
Các chiến lược gia của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo rằng sự phục hồi kinh tế theo “hình chữ V”
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), tập đoàn Huawei Technologies cho biết sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh smartphone Honor lại cho một liên doanh tại Trung Quốc, nhằm giúp Honor duy trì tiếp cận với các linh kiện quan trọng trong bối cảnh Huawei bị Mỹ cấm vận.
16 Tháng Mười Một 2020
Hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc có kế hoạch sáp nhập thông qua việc Korean Air mua lại Asiana Airlines với giá 1,800 tỷ won (khoảng 1.6 tỷ USD).