Samsung Chính Thức Xác Nhận Tên Galaxy S9 Trong Báo Cáo Tài Chính Q4/2017

01 Tháng Hai 201812:56 SA(Xem: 16666)
Samsung Chính Thức Xác Nhận Tên Galaxy S9 Trong Báo Cáo Tài Chính Q4/2017
Samsung Chính Thức Xác Nhận Tên Galaxy S9 Trong Báo Cáo Tài Chính Q4-2017

Khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung đã chính thức xác nhận ngày 25/02/2018 sẽ là ngày ra mắt Galaxy S9, và tên sản phẩm đã xuất hiện trong báo cáo tài chính Q4/2017.

 

Samsung kỳ vọng doanh số smartphone Q1/2018 sẽ tăng nhờ sự ra mắt của flagship Galaxy tiếp theo, sẽ được giới thiệu vào tháng 02/2018. Công ty thậm chí còn gọi tên sản phẩm: “Trong quý đầu tiên, công ty hy vọng mảng kinh doanh smartphone sẽ mang về nhiều lợi nhuận nhờ sự gia tăng doanh số của các sản phẩm flagship với màn ra mắt của Galaxy S9.”

 

Cần lưu ý rằng ngày 25/02/2018 chỉ là ngày công bố bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus. Sau đó, hãng có thể sẽ cho đặt trước vào ngày 01/03/2018 và bán ra vào nửa tháng sau đó, tức là khoảng ngày 16/03/2018 tại một số thị trường.

 

Ngoài ra, Samsung còn tiết lộ sẽ gia tăng tính cạnh tranh của sản phẩm nhờ các tính năng và dịch vụ mới, chẳng hạn như camera và Bixby. Có thể hãng đang đề cập tới khả năng thay đổi khẩu độ, quay phim slow-motion 480fps ở độ phân giải 1080p và camera kép trên Galaxy S9 Plus. Hoặc cũng có thể Samsung đang muốn đề cập tới con chip AI mà hãng đã phát triển từ hồi cuối năm 2017.

 

 

54Vote
40Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Chín 2019
Lấy cảm hứng từ các tấm pin năng lượng Mặt Trời siêu mỏng mới được phát triển dành cho vệ tinh, Toyota đã triển khai một dự án thử nghiệm công nghệ mới lên chiếc xe điện Prius với hy vọng vào một ngày không xa trong tương lai, người dùng có thể đi mãi trên chiếc xe của họ mà không cần phải dừng lại để tiếp nhiên liệu hay sạc điện.
26 Tháng Chín 2019
Trung Quốc ngày nay đã có thể tự mình đạt được thành quả cao trong sản xuất điện hạt nhân, đưa người lên vũ trụ hay dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực liên quan tới trí tuệ nhân tạo. Nhưng khi nói đến sản xuất chất bán dẫn, họ vẫn bị tụt lại phía sau và buộc phải chi ngày càng nhiều hơn cho việc nhập khẩu chip cho các thiết bị điện tử, PC và cả thiết bị quân sự.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo Kapersky, công cụ gián điệp Dtrack được cho là do nhóm hacker Lazarus tạo nên, đang được dùng để tải tập tin đến hệ thống của các nạn nhân, lưu lại thông tin gõ phím và thực hiện nhiều thao tác khác dưới dạng chương trình điều khiển từ xa có chứa mã độc.
26 Tháng Chín 2019
Không thể hấp thụ đủ lượng axit béo omega-3 sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng sợ, bao gồm nguy cơ mắc trầm cảm, ADHD và cả chứng mất trí nhớ.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo TrendForce, Hàn Quốc đang chiếm giữ lĩnh vực chip DRAM với ba cái tên Samsung, SK Hynix và Micron chiếm 94.9% toàn bộ thị trường. Nhưng tình hình có thể sẽ sớm bị thay đổi khi Trung Quốc, cụ thể hơn là ChangXin Memory Technologies đã bắt đầu quá trình đầu tư 21.1 tỷ USD để sản xuất chip RAM.
26 Tháng Chín 2019
Con người dành 1/3 cuộc đời để ngủ, nhưng giấc ngủ vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được chúng ta khám phá. Nên sẽ có không ít những lầm tưởng mà chúng ta thường vẫn nghĩ là đúng nhưng thật ra lại gây hại cho cơ thể rất nhiều.