Samsung Chính Thức Xác Nhận Tên Galaxy S9 Trong Báo Cáo Tài Chính Q4/2017

01 Tháng Hai 201812:56 SA(Xem: 16785)
Samsung Chính Thức Xác Nhận Tên Galaxy S9 Trong Báo Cáo Tài Chính Q4/2017
Samsung Chính Thức Xác Nhận Tên Galaxy S9 Trong Báo Cáo Tài Chính Q4-2017

Khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung đã chính thức xác nhận ngày 25/02/2018 sẽ là ngày ra mắt Galaxy S9, và tên sản phẩm đã xuất hiện trong báo cáo tài chính Q4/2017.

 

Samsung kỳ vọng doanh số smartphone Q1/2018 sẽ tăng nhờ sự ra mắt của flagship Galaxy tiếp theo, sẽ được giới thiệu vào tháng 02/2018. Công ty thậm chí còn gọi tên sản phẩm: “Trong quý đầu tiên, công ty hy vọng mảng kinh doanh smartphone sẽ mang về nhiều lợi nhuận nhờ sự gia tăng doanh số của các sản phẩm flagship với màn ra mắt của Galaxy S9.”

 

Cần lưu ý rằng ngày 25/02/2018 chỉ là ngày công bố bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus. Sau đó, hãng có thể sẽ cho đặt trước vào ngày 01/03/2018 và bán ra vào nửa tháng sau đó, tức là khoảng ngày 16/03/2018 tại một số thị trường.

 

Ngoài ra, Samsung còn tiết lộ sẽ gia tăng tính cạnh tranh của sản phẩm nhờ các tính năng và dịch vụ mới, chẳng hạn như camera và Bixby. Có thể hãng đang đề cập tới khả năng thay đổi khẩu độ, quay phim slow-motion 480fps ở độ phân giải 1080p và camera kép trên Galaxy S9 Plus. Hoặc cũng có thể Samsung đang muốn đề cập tới con chip AI mà hãng đã phát triển từ hồi cuối năm 2017.

 

 

54Vote
40Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.