Microsoft Office 2019 Sẽ Chỉ Hỗ Trợ Cho Windows 10

03 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 25084)
Microsoft Office 2019 Sẽ Chỉ Hỗ Trợ Cho Windows 10
Microsoft Office 2019 Sẽ Chỉ Hỗ Trợ Cho Windows 10

Khoảng đầu tháng 02/2018, Microsoft đã phát hành bản cập nhật Office 2019. Trong bài viết từ dịch vụ hỗ trợ cho Windows và Office, Microsoft cho biết người dùng cần phải nâng cấp lên Windows 10 nếu muốn phiên bản Office mới nhất, mà không cần ghi danh dịch vụ Office 365 của công ty.

 

Nhìn chung, Microsoft muốn thúc đẩy các doanh nghiệp ghi danh sử dụng Office 365, vì bộ Office 2019 chỉ hỗ trợ Windows 10 chứ không phải Windows 7 hoặc Windows 8.1, và nhiều công ty vẫn còn sử dụng các hệ thống với các phiên bản Windows cũ. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến Office for Mac, sản phẩm riêng biệt với lịch phát hành khác.

 

Microsoft cũng đang thay đổi vòng đời hỗ trợ Office 2019. Cụ thể, nó sẽ nhận được 5 năm hỗ trợ chính thức kể từ ngày phát hành và khoảng 2 năm hỗ trợ mở rộng. Theo đó, Office 2019 sẽ bao gồm các ứng dụng thông thường như Word, Excel, PowerPoint và Outlook cùng với các phiên bản Exchange, SharePoint và Skype for Business dành cho máy chủ. Microsoft đã lên kế hoạch phát hành Office 2019 vào nửa cuối năm 2018, và bộ công cụ sẽ được thiết kế chủ yếu cho các tổ chức, cá nhân không sử dụng phiên bản Office 365 đám mây của hãng.

 

Microsoft cũng mở rộng hỗ trợ cho một số phiên bản cũ của Windows 10, như phiên bản 1511, 1607, 1703 và 1709, trước khi áp dụng chính sách buộc người dùng phải nâng cấp lên phiên bản mới hơn.

 

528Vote
43Vote
310Vote
28Vote
113Vote
3.462
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2019
Trụ sở mới của Apple được gọi là phi thuyền là có lý do! Dưới góc độ nào đó, trụ sở trị giá 5 tỷ USD không nằm trên bề mặt Trái Đất. Thay vào đó, nó được đặt lên 700 chiếc đĩa khổng lồ bằng thép không gỉ để vảo vệ phần móng chống lại những thảm hoạ thiên nhiên có thể ảnh hưởng tới công trình. Nhờ các đĩa thép khổng lồ, nếu có động đất xảy ra, cả toà nhà có thể dịch chuyển trên đó khoảng 1.2 mét.
09 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo một số báo cáo, Samsung - nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới, đã bắt đầu cắt giảm nhân sự tại nhà máy smartphone cuối cùng của hãng ở Trung Quốc. Việc cắt giảm được thực hiện dựa trên cơ sở tự nguyện và những nhân viên đồng ý nghỉ việc sẽ cần phải ghi danh trước ngày 14/06/2019.
09 Tháng Sáu 2019
Tại sự kiện WWDC 2019, Craig Federighi, giám đốc Apple đã giới thiệu ứng dụng “Find My” giúp định vị thiết bị. Tính năng được đánh giá có thể trở thành bước đột phá trong bảo mật di động, hoặc là thảm họa về quyền riêng tư người dùng.
07 Tháng Sáu 2019
Bài viết dịch lại dựa trên bài đăng có tựa đề “When I Get Hurt in a Dream, My Body Feels it Even After I Wake Up” – bởi Tonic, trang Vice’s health.
07 Tháng Sáu 2019
Súng trường và súng máy thế hệ mới của quân đội Mỹ sẽ trang bị nhiều tính năng mới đã có từ lâu trên xe tăng và smartphone. Tuy nhiên, đây lại là lần đầu tiên những công nghệ như vậy được áp dụng trên điện thoại. Đó là tính năng theo dõi mục tiêu, nhận dạng gương mặt và thấu kính có tráng lớp phủ kị nước.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, hãng sản xuất chip Infineon của Đức cho biết đang muốn mua lại công ty chip Cypress Semiconductor Corp. với giá 10 tỷ USD, tương đương với 23.85 USD/cổ phiếu. Nếu được chấp thuận, họ sẽ xúc tiến để thương vụ hoàn thành trong cuối năm 2019 hoặc đầu năm sau, 2020.