Microsoft Office 2019 Sẽ Chỉ Hỗ Trợ Cho Windows 10

03 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 25206)
Microsoft Office 2019 Sẽ Chỉ Hỗ Trợ Cho Windows 10
Microsoft Office 2019 Sẽ Chỉ Hỗ Trợ Cho Windows 10

Khoảng đầu tháng 02/2018, Microsoft đã phát hành bản cập nhật Office 2019. Trong bài viết từ dịch vụ hỗ trợ cho Windows và Office, Microsoft cho biết người dùng cần phải nâng cấp lên Windows 10 nếu muốn phiên bản Office mới nhất, mà không cần ghi danh dịch vụ Office 365 của công ty.

 

Nhìn chung, Microsoft muốn thúc đẩy các doanh nghiệp ghi danh sử dụng Office 365, vì bộ Office 2019 chỉ hỗ trợ Windows 10 chứ không phải Windows 7 hoặc Windows 8.1, và nhiều công ty vẫn còn sử dụng các hệ thống với các phiên bản Windows cũ. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến Office for Mac, sản phẩm riêng biệt với lịch phát hành khác.

 

Microsoft cũng đang thay đổi vòng đời hỗ trợ Office 2019. Cụ thể, nó sẽ nhận được 5 năm hỗ trợ chính thức kể từ ngày phát hành và khoảng 2 năm hỗ trợ mở rộng. Theo đó, Office 2019 sẽ bao gồm các ứng dụng thông thường như Word, Excel, PowerPoint và Outlook cùng với các phiên bản Exchange, SharePoint và Skype for Business dành cho máy chủ. Microsoft đã lên kế hoạch phát hành Office 2019 vào nửa cuối năm 2018, và bộ công cụ sẽ được thiết kế chủ yếu cho các tổ chức, cá nhân không sử dụng phiên bản Office 365 đám mây của hãng.

 

Microsoft cũng mở rộng hỗ trợ cho một số phiên bản cũ của Windows 10, như phiên bản 1511, 1607, 1703 và 1709, trước khi áp dụng chính sách buộc người dùng phải nâng cấp lên phiên bản mới hơn.

 

528Vote
43Vote
310Vote
28Vote
113Vote
3.462
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung cho biết sẽ bắt đầu thay thế vỏ nhựa sử dụng trong hàng loạt bao gói sản phẩm của hãng bằng các yếu tố vật liệu thân thiện với môi trường ngay từ năm 2019.
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Vodafone, nhà mạng lớn thứ hai thế giới, cho biết tạm dừng triển khai thiết bị Huawei trong mạng lõi cho đến khi chính phủ các nước phương Tây xóa bỏ các nghi ngại về bảo mật đối với công ty Trung Quốc. Nick Read, CEO Vodafone nhận xét, Huawei cùng với Ericsson và Nokia đều là những công ty quan trọng trên thị trường thiết bị viễn thông. Huawei là đối tác chiến lược lâu năm của Vodafone từ năm 2007.
28 Tháng Giêng 2019
Tại sao lại có vệt đỏ dài gắn liền với thiên hà trong ảnh? Vệt đỏ được tạo ra chủ yếu từ hydro phát sáng đã bị khử một cách có hệ thống khi thiên hà di chuyển qua vùng khí nóng bao quanh trong một cụm thiên hà.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đang có kế hoạch mang tính năng nhận diện gương mặt tương tự như Face ID của Apple lên Android Q, và công ty đang tiến hành phát triển các framework cần thiết để tính năng mới có thể hoạt động trong tương lai.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Matt Hancock, Bộ trưởng Bộ Y tế Anh, cho biết: “Nếu các mạng xã hội cần phải hành động trong những việc mà họ từ chối, chúng tôi sẽ phải đưa ra biện pháp mạnh bằng luật pháp. Nhưng đó không phải hoàn toàn là điều chúng tôi muốn”. Trước đó, Bộ Y tế Anh đã đưa yêu cầu các mạng xã hội lớn phải thanh lọc các nội dung quảng bá hành vi tự hành xác bản thân và tự tử sau vụ việc của một thiếu niên tự tử vào cuối năm 2017 sau khi xem các hình ảnh có liên quan tới chủ đề.
28 Tháng Giêng 2019
Từ những năm 40 của thế kỷ trước, người ta đã tạo ra một hợp kim nhôm có tên gọi là AA 7075, có độ cứng tương đương với thép nhưng trọng lượng chỉ bằng 1/3, hứa hẹn sẽ được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi. Tuy nhiên, hợp kim AA 7075 lại không thể hàn xì mà đây là kĩ thuật phổ biến để chế tạo khung gầm và các thành phần của động cơ. Khoảng cuối tháng 01/2019, với những cải tiến về công nghệ, hợp kim nhôm AA 7075 đã có thể hàn được nhờ một giải pháp thú vị của đại học California.