Xuất Hiện Thông Tin Của Nokia 7 Plus

05 Tháng Hai 20181:12 SA(Xem: 16902)
Xuất Hiện Thông Tin Của Nokia 7 Plus
Xuất Hiện Thông Tin Của Nokia 7 Plus

Khoảng đầu tháng 02/2018, HMD Global được cho là sẽ mang lại một số bất ngờ thú vị tại sự kiện MWC 2018, diễn ra trong tháng 02/2018. Cùng với một chiếc smartphone cao cấp hoàn toàn mới là Nokia 9, HMD Global sẽ ra mắt thêm một chiếc smartphone tầm trung rất mạnh mẽ: Nokia 7 Plus – phiên bản nâng cấp của Nokia 7.

 

Nokia 7 Plus được đánh giá là phiên bản nâng cấp rất đáng giá của chiếc smartphone tầm trung Nokia 7. Đã từng có nhiều thông tin về Nokia 7 Plus, một số thông tin đã biết trước đây như vi xử lý tầm trung Snapdragon 660, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Nokia 7 Plus sẽ có một cổng kết nối USB-C và được cài sẵn hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

 

Nokia 7 Plus sẽ được trang bị màn hình 6 inch, tỷ lệ 18:9 và được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass. Bên cạnh đó, máy sẽ có camera kép phía sau, sử dụng ống kính cao cấp của hãng Zeiss với độ phân giải 12MP và 13MP. Phía trước là một camera chụp ảnh selfie với độ phân giải 16MP, cũng sử dụng ống kính Zeiss và tích hợp công nghệ Tetracell.

 

Nokia 7 Plus thuộc phân khúc cận cao cấp, sẽ được ra mắt cùng với Nokia 9 tại sự kiện MWC 2018. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

553Vote
41Vote
312Vote
214Vote
113Vote
3.793
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.