Xuất Hiện Thông Tin Của Nokia 7 Plus

05 Tháng Hai 20181:12 SA(Xem: 17198)
Xuất Hiện Thông Tin Của Nokia 7 Plus
Xuất Hiện Thông Tin Của Nokia 7 Plus

Khoảng đầu tháng 02/2018, HMD Global được cho là sẽ mang lại một số bất ngờ thú vị tại sự kiện MWC 2018, diễn ra trong tháng 02/2018. Cùng với một chiếc smartphone cao cấp hoàn toàn mới là Nokia 9, HMD Global sẽ ra mắt thêm một chiếc smartphone tầm trung rất mạnh mẽ: Nokia 7 Plus – phiên bản nâng cấp của Nokia 7.

 

Nokia 7 Plus được đánh giá là phiên bản nâng cấp rất đáng giá của chiếc smartphone tầm trung Nokia 7. Đã từng có nhiều thông tin về Nokia 7 Plus, một số thông tin đã biết trước đây như vi xử lý tầm trung Snapdragon 660, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Nokia 7 Plus sẽ có một cổng kết nối USB-C và được cài sẵn hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

 

Nokia 7 Plus sẽ được trang bị màn hình 6 inch, tỷ lệ 18:9 và được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass. Bên cạnh đó, máy sẽ có camera kép phía sau, sử dụng ống kính cao cấp của hãng Zeiss với độ phân giải 12MP và 13MP. Phía trước là một camera chụp ảnh selfie với độ phân giải 16MP, cũng sử dụng ống kính Zeiss và tích hợp công nghệ Tetracell.

 

Nokia 7 Plus thuộc phân khúc cận cao cấp, sẽ được ra mắt cùng với Nokia 9 tại sự kiện MWC 2018. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

553Vote
41Vote
312Vote
214Vote
113Vote
3.793
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2020
Rolls-Royce cho biết họ có kế hoạch xây dựng và đưa vào hoạt động 15 lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ ở Anh, dự kiến nhà máy đầu tiên sẽ bắt đầu vận hành trong vòng 9 năm tiếp theo.
04 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2016, Chính phủ Anh đã cho Dyson mượn 8 triệu bảng để phát triển xe điện nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm. Công ty sau đó bảo rằng đã đầu tư 2.5 triệu đô để phát triển xe điện.
04 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đang cố gắng chuyển hóa chất thải phóng xạ thành pin có tuổi thọ lên tới cả nghìn năm.
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Ngân hàng trung ương sẽ bơm 1,200 tỷ nhân dân tệ, tương đương 174 tỷ USD vào thị trường tài chính.
03 Tháng Hai 2020
Lần đầu tiên, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã thành công trong việc cấy tế bào tim nuôi trong phòng thí nghiệm vào cơ thể một bệnh nhân.
03 Tháng Hai 2020
Cuộc họp bỏ phiếu cho dự thảo luật áp đặt chuẩn kết nối chung cho điện thoại bán ra ở Châu Âu của các nhà lập pháp liên minh Châu Âu đã kết thúc, với 582 phiếu thuận và chỉ có 40 phiếu chống.