Xuất Hiện Thông Tin Của Nokia 7 Plus

05 Tháng Hai 20181:12 SA(Xem: 17467)
Xuất Hiện Thông Tin Của Nokia 7 Plus
Xuất Hiện Thông Tin Của Nokia 7 Plus

Khoảng đầu tháng 02/2018, HMD Global được cho là sẽ mang lại một số bất ngờ thú vị tại sự kiện MWC 2018, diễn ra trong tháng 02/2018. Cùng với một chiếc smartphone cao cấp hoàn toàn mới là Nokia 9, HMD Global sẽ ra mắt thêm một chiếc smartphone tầm trung rất mạnh mẽ: Nokia 7 Plus – phiên bản nâng cấp của Nokia 7.

 

Nokia 7 Plus được đánh giá là phiên bản nâng cấp rất đáng giá của chiếc smartphone tầm trung Nokia 7. Đã từng có nhiều thông tin về Nokia 7 Plus, một số thông tin đã biết trước đây như vi xử lý tầm trung Snapdragon 660, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Nokia 7 Plus sẽ có một cổng kết nối USB-C và được cài sẵn hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

 

Nokia 7 Plus sẽ được trang bị màn hình 6 inch, tỷ lệ 18:9 và được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass. Bên cạnh đó, máy sẽ có camera kép phía sau, sử dụng ống kính cao cấp của hãng Zeiss với độ phân giải 12MP và 13MP. Phía trước là một camera chụp ảnh selfie với độ phân giải 16MP, cũng sử dụng ống kính Zeiss và tích hợp công nghệ Tetracell.

 

Nokia 7 Plus thuộc phân khúc cận cao cấp, sẽ được ra mắt cùng với Nokia 9 tại sự kiện MWC 2018. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

553Vote
41Vote
312Vote
214Vote
113Vote
3.793
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.