HMD Global Muốn Hồi Sinh Nokia 8 Sirocco

05 Tháng Hai 20181:28 SA(Xem: 16425)
HMD Global Muốn Hồi Sinh Nokia 8 Sirocco
HMD Global Muốn Hồi Sinh Nokia 8 Sirocco

Tính đến đầu tháng 02/2018, hành trành hồi sinh thương hiệu Nokia của HMD Global đang diễn ra khá suôn sẻ, và không có lý do gì để hãng dừng lại. Theo đó, dòng sản Sirocco cao cấp cũng sẽ được hồi sinh. Cái tên Sirocco bắt nguồn từ một cơn gió Địa Trung Hải đến từ sa mạc Sahara.

 

Nhìn lại, điểm khác biệt lớn nhất giữa Nokia 8800 Sirocco với Nokia 8800 nguyên bản là ở thiết kế với chất liệu thép và kính sapphire đi kèm với một chiếc hộp da – đây cũng là chiếc điện thoại thuộc hàng xa xỉ nhất của Nokia thời hoàng kim. Nokia 8 Sirocco được trang bị màn hình công nghệ OLED, có kích thước 5.5 inch do LG Display sản xuất – một cải tiến đáng kể so với tấm nền IPS LCD 5.3 inch của thế hệ tiền nhiệm ra mắt hồi năm 2017. Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm, cùng với 6GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Hệ thống camera kép của máy gồm 2 cảm biến độ phân giải 13MP và 12MP, camera selfie 5 MP và dung lượng pin 3,250mAh.

 

Nokia 8 Sirocco dự kiến sẽ được ra mắt tại Triển lãm Di động Toàn cầu MWC 2018. Đây tiếp tục là một nỗ lực hồi sinh Nokia của HMD Global, dù vậy, phiên bản Sirocco thực tế sẽ chỉ là một biến thể được nâng cấp nhẹ của Nokia 8 chứ không phải là một chiếc smartphone hoàn toàn mới.

565Vote
40Vote
316Vote
217Vote
114Vote
3.8112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất khác cũng đang gia nhập xu hướng màn hình gập. Thế nhưng, Apple có vẻ vẫn chưa mặn mà gì với xu hướng mới.
03 Tháng Ba 2020
Theo một báo cáo mới từ The Information, Facebook đang thay đổi các kế hoạch cho dự án tiền điện tử Libra sau nhiều tháng chịu áp lực nghiêm trọng từ cả pháp lý và chính trị.
03 Tháng Ba 2020
Một cơ sở của Bộ An ninh Nội địa (Department of Homeland Security – DHS) ở Quận King, Washington, nơi ghi nhận 9 người chết vì coronavirus (Covid-19), đã tạm thời bị đóng cửa do một nhân viên bị nghi nhiễm bệnh.
03 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Ba (03/03/2020), Reuters đưa tin, Alphabet tuyên bố sẽ hủy bỏ sự kiện nhà phát triển hàng năm, Google I/O, vì những lo ngại liên quan đến sự bùng phát của coronavirus (Covid-19).
03 Tháng Ba 2020
Chính quyền Trung Quốc hôm thứ Ba (03/03/2020) yêu cầu các công dân ở nước ngoài nên xem lại hoặc giảm kế hoạch du lịch về nước khi các ca nhiễm từ nước ngoài vào Trung Quốc tăng lên.
03 Tháng Ba 2020
Hiện có 14 ca bị nhiễm Covid-19 tại Quận King, bao gồm 5 ca tử vong - hai trong số đó đã được báo cáo trước đây. Một bệnh nhân thứ sáu, bắt nguồn từ Hạt Snohomish, cũng đã tử vong