HMD Global Muốn Hồi Sinh Nokia 8 Sirocco

05 Tháng Hai 20181:28 SA(Xem: 16504)
HMD Global Muốn Hồi Sinh Nokia 8 Sirocco
HMD Global Muốn Hồi Sinh Nokia 8 Sirocco

Tính đến đầu tháng 02/2018, hành trành hồi sinh thương hiệu Nokia của HMD Global đang diễn ra khá suôn sẻ, và không có lý do gì để hãng dừng lại. Theo đó, dòng sản Sirocco cao cấp cũng sẽ được hồi sinh. Cái tên Sirocco bắt nguồn từ một cơn gió Địa Trung Hải đến từ sa mạc Sahara.

 

Nhìn lại, điểm khác biệt lớn nhất giữa Nokia 8800 Sirocco với Nokia 8800 nguyên bản là ở thiết kế với chất liệu thép và kính sapphire đi kèm với một chiếc hộp da – đây cũng là chiếc điện thoại thuộc hàng xa xỉ nhất của Nokia thời hoàng kim. Nokia 8 Sirocco được trang bị màn hình công nghệ OLED, có kích thước 5.5 inch do LG Display sản xuất – một cải tiến đáng kể so với tấm nền IPS LCD 5.3 inch của thế hệ tiền nhiệm ra mắt hồi năm 2017. Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm, cùng với 6GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Hệ thống camera kép của máy gồm 2 cảm biến độ phân giải 13MP và 12MP, camera selfie 5 MP và dung lượng pin 3,250mAh.

 

Nokia 8 Sirocco dự kiến sẽ được ra mắt tại Triển lãm Di động Toàn cầu MWC 2018. Đây tiếp tục là một nỗ lực hồi sinh Nokia của HMD Global, dù vậy, phiên bản Sirocco thực tế sẽ chỉ là một biến thể được nâng cấp nhẹ của Nokia 8 chứ không phải là một chiếc smartphone hoàn toàn mới.

565Vote
40Vote
316Vote
217Vote
114Vote
3.8112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.