HMD Global Muốn Hồi Sinh Nokia 8 Sirocco

05 Tháng Hai 20181:28 SA(Xem: 16681)
HMD Global Muốn Hồi Sinh Nokia 8 Sirocco
HMD Global Muốn Hồi Sinh Nokia 8 Sirocco

Tính đến đầu tháng 02/2018, hành trành hồi sinh thương hiệu Nokia của HMD Global đang diễn ra khá suôn sẻ, và không có lý do gì để hãng dừng lại. Theo đó, dòng sản Sirocco cao cấp cũng sẽ được hồi sinh. Cái tên Sirocco bắt nguồn từ một cơn gió Địa Trung Hải đến từ sa mạc Sahara.

 

Nhìn lại, điểm khác biệt lớn nhất giữa Nokia 8800 Sirocco với Nokia 8800 nguyên bản là ở thiết kế với chất liệu thép và kính sapphire đi kèm với một chiếc hộp da – đây cũng là chiếc điện thoại thuộc hàng xa xỉ nhất của Nokia thời hoàng kim. Nokia 8 Sirocco được trang bị màn hình công nghệ OLED, có kích thước 5.5 inch do LG Display sản xuất – một cải tiến đáng kể so với tấm nền IPS LCD 5.3 inch của thế hệ tiền nhiệm ra mắt hồi năm 2017. Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm, cùng với 6GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Hệ thống camera kép của máy gồm 2 cảm biến độ phân giải 13MP và 12MP, camera selfie 5 MP và dung lượng pin 3,250mAh.

 

Nokia 8 Sirocco dự kiến sẽ được ra mắt tại Triển lãm Di động Toàn cầu MWC 2018. Đây tiếp tục là một nỗ lực hồi sinh Nokia của HMD Global, dù vậy, phiên bản Sirocco thực tế sẽ chỉ là một biến thể được nâng cấp nhẹ của Nokia 8 chứ không phải là một chiếc smartphone hoàn toàn mới.

565Vote
40Vote
316Vote
217Vote
114Vote
3.8112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.