HMD Global Muốn Hồi Sinh Nokia 8 Sirocco

05 Tháng Hai 20181:28 SA(Xem: 16901)
HMD Global Muốn Hồi Sinh Nokia 8 Sirocco
HMD Global Muốn Hồi Sinh Nokia 8 Sirocco

Tính đến đầu tháng 02/2018, hành trành hồi sinh thương hiệu Nokia của HMD Global đang diễn ra khá suôn sẻ, và không có lý do gì để hãng dừng lại. Theo đó, dòng sản Sirocco cao cấp cũng sẽ được hồi sinh. Cái tên Sirocco bắt nguồn từ một cơn gió Địa Trung Hải đến từ sa mạc Sahara.

 

Nhìn lại, điểm khác biệt lớn nhất giữa Nokia 8800 Sirocco với Nokia 8800 nguyên bản là ở thiết kế với chất liệu thép và kính sapphire đi kèm với một chiếc hộp da – đây cũng là chiếc điện thoại thuộc hàng xa xỉ nhất của Nokia thời hoàng kim. Nokia 8 Sirocco được trang bị màn hình công nghệ OLED, có kích thước 5.5 inch do LG Display sản xuất – một cải tiến đáng kể so với tấm nền IPS LCD 5.3 inch của thế hệ tiền nhiệm ra mắt hồi năm 2017. Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm, cùng với 6GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Hệ thống camera kép của máy gồm 2 cảm biến độ phân giải 13MP và 12MP, camera selfie 5 MP và dung lượng pin 3,250mAh.

 

Nokia 8 Sirocco dự kiến sẽ được ra mắt tại Triển lãm Di động Toàn cầu MWC 2018. Đây tiếp tục là một nỗ lực hồi sinh Nokia của HMD Global, dù vậy, phiên bản Sirocco thực tế sẽ chỉ là một biến thể được nâng cấp nhẹ của Nokia 8 chứ không phải là một chiếc smartphone hoàn toàn mới.

565Vote
40Vote
316Vote
217Vote
114Vote
3.8112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Intel đã chấm dứt mối quan hệ chia sẻ modem 5G mới nhất với Unisoc, nhà sản xuất chip di động lớn thứ hai của Trung Quốc trong bối cảnh lo ngại việc chuyển giao công nghệ có thể tạo ra các vấn đề giữa họ với chính quyền Washington.
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, hãng xe sang Porsche đã chính thức xác nhận thế hệ tiếp theo của chiếc Macan sẽ sử dụng hệ thống động cơ điện hoàn toàn. Điều này có nghĩa là Macan sẽ trở thành một chiếc xe điện (EV) và không có các phiên bản Hybrid hoặc xăng truyền thống. Thời điểm ra mắt cụ thể chưa được xác định, nhưng Porsche cho biết Macan chạy điện sẽ được sản xuất từ đầu thập kỷ tiếp theo, tức là khoảng 2021-2022.
27 Tháng Hai 2019
Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Nhưng trong phần mềm của thiết bị vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ. Khoảng cuối tháng 02/2019, trang Bloomberg cho biết, không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.
27 Tháng Hai 2019
Liệu từ tính có thể ảnh hưởng đến cách các ngôi sao hình thành? Phân tích gần đây của dữ liệu Chòm Orion từ thiết bị HAWC + trên đài quan sát SOFIA trên không cho thấy, đôi khi câu trả lời là Có. HAWC + có thể đo sự phân cực của ánh sáng hồng ngoại xa, thứ có thể làm sáng tỏ sự liên kết của các hạt bụi bằng từ trường xung quanh mở rộng.
27 Tháng Hai 2019
Facebook từng nói về công cụ xóa lịch sử sử dụng hồi tháng 05/2018. Đến khoảng cuối tháng 02/2019, CFO David Wehner của công ty hứa hẹn rằng công cụ mới sẽ ra mắt vào cuối năm. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng xóa các thông tin mà Facebook thu thập về mình, ví dụ như những gì đã click vào, các trang web đã xem khi click từ Facebook, lịch sử tìm kiếm, kể cả dữ liệu chia sẻ với web / ứng dụng bên thứ ba.
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, sau khi thua kiện VirnetX và mất trắng 440 triệu USD hồi năm 2018, Apple đã mạnh tay đóng cửa 2 cửa hàng để tránh gặp phải tình trạng cạnh tranh không lành mạnh về bằng sáng chế.