Apple Thừa Nhận Lỗi Trên iPhone 7 Và Cam Kết Sẽ Sửa Chữa Miễn Phí

06 Tháng Hai 201812:22 SA(Xem: 15567)
Apple Thừa Nhận Lỗi Trên iPhone 7 Và Cam Kết Sẽ Sửa Chữa Miễn Phí
Apple Thừa Nhận Lỗi Trên iPhone 7 Và Cam Kết Sẽ Sửa Chữa Miễn Phí

Khảong đầu tháng 02/2018, Apple gặp phải rắc rối liên quan đến chiếc iPhone 7 báo “Không có dịch vụ” No Service, ngay cả trong điều kiện có sóng di động. Apple đã chính thức thừa nhận lỗi và cam kết sẽ sửa chữa miễn phí cho người dùng.

 

Vụ việc bắt nguồn từ đầu năm 2016, một số người dùng iPhone 7 đã cho biết, thiết bị của họ không thể kết nối dữ liệu sau khi thoát khỏi chế độ máy bay. Để khắc phục lỗi, Apple đã đề nghị những người dùng gặp vấn đề khởi động lại thiết bị hoặc lắp lại thẻ SIM.

 

Tuy nhiên, đến tháng 02/2018, Apple đã thừa nhận đây là một lỗi và những thiết bị gặp phải lỗi cần phải được sửa chữa. Cụ thể, trong mục hỗ trợ, hãng cho biết: “Apple xác định rằng, một số model iPhone 7 có thể hiển thị No Service ngay trên thanh trạng thái do một linh kiện bị hỏng trên bảng mạch chủ”

 

Trước đây, Apple từng vướng phải một vụ bê bối khác liên quan đến hiệu năng của một số model cũ. Theo đó, những model iPhone có pin bị chai sẽ bị giảm hiệu năng. Điều này đã khiến nhiều người dùng tức giận.

 

Những người dùng iPhone 7 đã từng sửa chữa lỗi sẽ được Apple hoàn lại toàn bộ số tiền. Nếu chiếc iPhone 7 gặp lỗi tương tự, người dùng có thể liên hệ đến các trung tâm bảo hành của Apple để được sửa chữa.

510Vote
40Vote
33Vote
24Vote
11Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.