Apple Thừa Nhận Lỗi Trên iPhone 7 Và Cam Kết Sẽ Sửa Chữa Miễn Phí

06 Tháng Hai 201812:22 SA(Xem: 15435)
Apple Thừa Nhận Lỗi Trên iPhone 7 Và Cam Kết Sẽ Sửa Chữa Miễn Phí
Apple Thừa Nhận Lỗi Trên iPhone 7 Và Cam Kết Sẽ Sửa Chữa Miễn Phí

Khảong đầu tháng 02/2018, Apple gặp phải rắc rối liên quan đến chiếc iPhone 7 báo “Không có dịch vụ” No Service, ngay cả trong điều kiện có sóng di động. Apple đã chính thức thừa nhận lỗi và cam kết sẽ sửa chữa miễn phí cho người dùng.

 

Vụ việc bắt nguồn từ đầu năm 2016, một số người dùng iPhone 7 đã cho biết, thiết bị của họ không thể kết nối dữ liệu sau khi thoát khỏi chế độ máy bay. Để khắc phục lỗi, Apple đã đề nghị những người dùng gặp vấn đề khởi động lại thiết bị hoặc lắp lại thẻ SIM.

 

Tuy nhiên, đến tháng 02/2018, Apple đã thừa nhận đây là một lỗi và những thiết bị gặp phải lỗi cần phải được sửa chữa. Cụ thể, trong mục hỗ trợ, hãng cho biết: “Apple xác định rằng, một số model iPhone 7 có thể hiển thị No Service ngay trên thanh trạng thái do một linh kiện bị hỏng trên bảng mạch chủ”

 

Trước đây, Apple từng vướng phải một vụ bê bối khác liên quan đến hiệu năng của một số model cũ. Theo đó, những model iPhone có pin bị chai sẽ bị giảm hiệu năng. Điều này đã khiến nhiều người dùng tức giận.

 

Những người dùng iPhone 7 đã từng sửa chữa lỗi sẽ được Apple hoàn lại toàn bộ số tiền. Nếu chiếc iPhone 7 gặp lỗi tương tự, người dùng có thể liên hệ đến các trung tâm bảo hành của Apple để được sửa chữa.

510Vote
40Vote
33Vote
24Vote
11Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
06 Tháng Giêng 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
06 Tháng Giêng 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.