Apple Thừa Nhận Lỗi Trên iPhone 7 Và Cam Kết Sẽ Sửa Chữa Miễn Phí

06 Tháng Hai 201812:22 SA(Xem: 15590)
Apple Thừa Nhận Lỗi Trên iPhone 7 Và Cam Kết Sẽ Sửa Chữa Miễn Phí
Apple Thừa Nhận Lỗi Trên iPhone 7 Và Cam Kết Sẽ Sửa Chữa Miễn Phí

Khảong đầu tháng 02/2018, Apple gặp phải rắc rối liên quan đến chiếc iPhone 7 báo “Không có dịch vụ” No Service, ngay cả trong điều kiện có sóng di động. Apple đã chính thức thừa nhận lỗi và cam kết sẽ sửa chữa miễn phí cho người dùng.

 

Vụ việc bắt nguồn từ đầu năm 2016, một số người dùng iPhone 7 đã cho biết, thiết bị của họ không thể kết nối dữ liệu sau khi thoát khỏi chế độ máy bay. Để khắc phục lỗi, Apple đã đề nghị những người dùng gặp vấn đề khởi động lại thiết bị hoặc lắp lại thẻ SIM.

 

Tuy nhiên, đến tháng 02/2018, Apple đã thừa nhận đây là một lỗi và những thiết bị gặp phải lỗi cần phải được sửa chữa. Cụ thể, trong mục hỗ trợ, hãng cho biết: “Apple xác định rằng, một số model iPhone 7 có thể hiển thị No Service ngay trên thanh trạng thái do một linh kiện bị hỏng trên bảng mạch chủ”

 

Trước đây, Apple từng vướng phải một vụ bê bối khác liên quan đến hiệu năng của một số model cũ. Theo đó, những model iPhone có pin bị chai sẽ bị giảm hiệu năng. Điều này đã khiến nhiều người dùng tức giận.

 

Những người dùng iPhone 7 đã từng sửa chữa lỗi sẽ được Apple hoàn lại toàn bộ số tiền. Nếu chiếc iPhone 7 gặp lỗi tương tự, người dùng có thể liên hệ đến các trung tâm bảo hành của Apple để được sửa chữa.

510Vote
40Vote
33Vote
24Vote
11Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.