Apple Thừa Nhận Lỗi Trên iPhone 7 Và Cam Kết Sẽ Sửa Chữa Miễn Phí

06 Tháng Hai 201812:22 SA(Xem: 15446)
Apple Thừa Nhận Lỗi Trên iPhone 7 Và Cam Kết Sẽ Sửa Chữa Miễn Phí
Apple Thừa Nhận Lỗi Trên iPhone 7 Và Cam Kết Sẽ Sửa Chữa Miễn Phí

Khảong đầu tháng 02/2018, Apple gặp phải rắc rối liên quan đến chiếc iPhone 7 báo “Không có dịch vụ” No Service, ngay cả trong điều kiện có sóng di động. Apple đã chính thức thừa nhận lỗi và cam kết sẽ sửa chữa miễn phí cho người dùng.

 

Vụ việc bắt nguồn từ đầu năm 2016, một số người dùng iPhone 7 đã cho biết, thiết bị của họ không thể kết nối dữ liệu sau khi thoát khỏi chế độ máy bay. Để khắc phục lỗi, Apple đã đề nghị những người dùng gặp vấn đề khởi động lại thiết bị hoặc lắp lại thẻ SIM.

 

Tuy nhiên, đến tháng 02/2018, Apple đã thừa nhận đây là một lỗi và những thiết bị gặp phải lỗi cần phải được sửa chữa. Cụ thể, trong mục hỗ trợ, hãng cho biết: “Apple xác định rằng, một số model iPhone 7 có thể hiển thị No Service ngay trên thanh trạng thái do một linh kiện bị hỏng trên bảng mạch chủ”

 

Trước đây, Apple từng vướng phải một vụ bê bối khác liên quan đến hiệu năng của một số model cũ. Theo đó, những model iPhone có pin bị chai sẽ bị giảm hiệu năng. Điều này đã khiến nhiều người dùng tức giận.

 

Những người dùng iPhone 7 đã từng sửa chữa lỗi sẽ được Apple hoàn lại toàn bộ số tiền. Nếu chiếc iPhone 7 gặp lỗi tương tự, người dùng có thể liên hệ đến các trung tâm bảo hành của Apple để được sửa chữa.

510Vote
40Vote
33Vote
24Vote
11Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.