LG Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Có Thể Gập Lại

09 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 15616)
LG Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Có Thể Gập Lại
LG Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Có Thể Gập Lại

Từ cuối năm 2017, các nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới đã bắt đầu nghiên cứu, triển khai các kế hoạch tạo ra những thiết bị màn hình gập. Và Samsung đang nắm ưu thế trong xu hướng với Galaxy X – được cho là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của hãng.

 

Tuy nhiên, có vẻ như LG cũng đã sẵn sàng gia nhập cuộc đua và thách thức Samsung với bằng sáng chế thiết kế màn hình mới nhất. Được biết, LG đã đệ trình bằng sáng chế vào năm 2014 tại WIPO, và chính thức được thông qua vào tháng 11/2017. Bằng sáng chế mới tiết lộ những ý tưởng đầu tiên của LG về một thiết bị cầm tay với nhiều màn hình có thể gấp lại được.

 

Ngoài ra, những chi tiết trên bằng sáng chế mới cũng cho thấy một số thao tác tay tiện lợi có thể xuất hiện trên những dòng smartphone tương lai, nhằm giúp trải nghiệm người dùng mượt mà và ổn định hơn. Khi mở cả 3 màn hình ra, thiết bị sẽ biến thành một màn hình lớn duy nhất có thể sử dụng tương thích với một ứng dụng di động thay vì chia thành các màn hình nhỏ riêng biệt.

 

Nhìn chung, bằng sáng chế của LG khá tiềm năng và hoàn toàn có thể trở thành một xu hướng mới cho thị trường smartphone tương lai. Tuy nhiên, chưa rõ liệu LG có đưa vào ứng dụng thực tế hay không. Trước đây, LG cũng đã sở hữu rất nhiều bằng sáng chế với những kiểu thiết kế táo bạo về màn hình gập, nhưng vẫn chưa có ý tưởng nào được thực hiện thành công.

58Vote
43Vote
311Vote
211Vote
120Vote
2.453
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
30 Tháng Ba 2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.
30 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất chip của hãng ở Hàn Quốc đã dương tính với Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo sản lượng của nhà máy không bị ảnh hưởng.
30 Tháng Ba 2020
Ford Motor cho biết sẽ sản xuất 50,000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị chăm sóc sức khỏe General Electric, và sau đó có thể sản xuất 30,000 máy mỗi tháng
30 Tháng Ba 2020
Một giáo phái khác ở Seoul trở thành cụm dịch Covid-19 mới, với ít nhất 22 ca nhiễm, khi nhiều nhà thờ không thực hiện "cách biệt cộng đồng", vẫn tổ chức lễ vào Chủ nhật.
30 Tháng Ba 2020
Phó giám đốc y tế Anh cho biết các biện pháp chống đại dịch Covid-19 có thể kéo dài thêm 6 tháng, trước khi cuộc sống trở lại bình thường.