LG Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Có Thể Gập Lại

09 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 15660)
LG Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Có Thể Gập Lại
LG Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Có Thể Gập Lại

Từ cuối năm 2017, các nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới đã bắt đầu nghiên cứu, triển khai các kế hoạch tạo ra những thiết bị màn hình gập. Và Samsung đang nắm ưu thế trong xu hướng với Galaxy X – được cho là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của hãng.

 

Tuy nhiên, có vẻ như LG cũng đã sẵn sàng gia nhập cuộc đua và thách thức Samsung với bằng sáng chế thiết kế màn hình mới nhất. Được biết, LG đã đệ trình bằng sáng chế vào năm 2014 tại WIPO, và chính thức được thông qua vào tháng 11/2017. Bằng sáng chế mới tiết lộ những ý tưởng đầu tiên của LG về một thiết bị cầm tay với nhiều màn hình có thể gấp lại được.

 

Ngoài ra, những chi tiết trên bằng sáng chế mới cũng cho thấy một số thao tác tay tiện lợi có thể xuất hiện trên những dòng smartphone tương lai, nhằm giúp trải nghiệm người dùng mượt mà và ổn định hơn. Khi mở cả 3 màn hình ra, thiết bị sẽ biến thành một màn hình lớn duy nhất có thể sử dụng tương thích với một ứng dụng di động thay vì chia thành các màn hình nhỏ riêng biệt.

 

Nhìn chung, bằng sáng chế của LG khá tiềm năng và hoàn toàn có thể trở thành một xu hướng mới cho thị trường smartphone tương lai. Tuy nhiên, chưa rõ liệu LG có đưa vào ứng dụng thực tế hay không. Trước đây, LG cũng đã sở hữu rất nhiều bằng sáng chế với những kiểu thiết kế táo bạo về màn hình gập, nhưng vẫn chưa có ý tưởng nào được thực hiện thành công.

58Vote
43Vote
311Vote
211Vote
120Vote
2.453
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động