LG Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Có Thể Gập Lại

09 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 15832)
LG Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Có Thể Gập Lại
LG Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Có Thể Gập Lại

Từ cuối năm 2017, các nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới đã bắt đầu nghiên cứu, triển khai các kế hoạch tạo ra những thiết bị màn hình gập. Và Samsung đang nắm ưu thế trong xu hướng với Galaxy X – được cho là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của hãng.

 

Tuy nhiên, có vẻ như LG cũng đã sẵn sàng gia nhập cuộc đua và thách thức Samsung với bằng sáng chế thiết kế màn hình mới nhất. Được biết, LG đã đệ trình bằng sáng chế vào năm 2014 tại WIPO, và chính thức được thông qua vào tháng 11/2017. Bằng sáng chế mới tiết lộ những ý tưởng đầu tiên của LG về một thiết bị cầm tay với nhiều màn hình có thể gấp lại được.

 

Ngoài ra, những chi tiết trên bằng sáng chế mới cũng cho thấy một số thao tác tay tiện lợi có thể xuất hiện trên những dòng smartphone tương lai, nhằm giúp trải nghiệm người dùng mượt mà và ổn định hơn. Khi mở cả 3 màn hình ra, thiết bị sẽ biến thành một màn hình lớn duy nhất có thể sử dụng tương thích với một ứng dụng di động thay vì chia thành các màn hình nhỏ riêng biệt.

 

Nhìn chung, bằng sáng chế của LG khá tiềm năng và hoàn toàn có thể trở thành một xu hướng mới cho thị trường smartphone tương lai. Tuy nhiên, chưa rõ liệu LG có đưa vào ứng dụng thực tế hay không. Trước đây, LG cũng đã sở hữu rất nhiều bằng sáng chế với những kiểu thiết kế táo bạo về màn hình gập, nhưng vẫn chưa có ý tưởng nào được thực hiện thành công.

58Vote
43Vote
311Vote
211Vote
120Vote
2.453
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười 2019
Tháng 09/2018, Samsung đã đệ trình một bằng sáng chế mới với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) cho một màn hình với phần cảm biến camera trước được thiết kế nhô ra bên ngoài.
25 Tháng Mười 2019
Cho đến khi những đồng tiền ảo thực sự phát huy giá trị trong lưu thông của mình, thì những đơn vị tiền tệ của các quốc gia vẫn đang thống trị thế giới. Ít ra là tiền tệ của các quốc gia vẫn sẽ làm được điều đó cho tới khi những đồng tiền ảo, như Libra của Facebook ra mắt và tạo được tác động lớn đối với cán cân tiền tệ.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Quốc hội Anh đã bác bỏ một khung thời gian giới hạn cho việc bỏ phiếu về kế hoạch Brexit của Thủ tướng Borish Johnson, dẫn tới việc Brexit có thể bị hoãn.
25 Tháng Mười 2019
Google đã thu hút được hàng tỷ người dùng đến với các dịch vụ điện tử của mình bằng cách cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí dồi dào. Nhưng điều đó đang bắt đầu thay đổi.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tiếp tục xuất hiện các bằng chứng và lời kết tội được đưa ra để chống lại hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung cho biết đã cập nhật phần mềm trên hai dòng máy S10 và Note 10. Công ty cũng xin lỗi người dùng qua ứng dụng Samsung Members và đề nghị mọi người nâng cấp phần mềm mới nhất.