LG Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Có Thể Gập Lại

09 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 15515)
LG Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Có Thể Gập Lại
LG Ghi Danh Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Có Thể Gập Lại

Từ cuối năm 2017, các nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới đã bắt đầu nghiên cứu, triển khai các kế hoạch tạo ra những thiết bị màn hình gập. Và Samsung đang nắm ưu thế trong xu hướng với Galaxy X – được cho là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của hãng.

 

Tuy nhiên, có vẻ như LG cũng đã sẵn sàng gia nhập cuộc đua và thách thức Samsung với bằng sáng chế thiết kế màn hình mới nhất. Được biết, LG đã đệ trình bằng sáng chế vào năm 2014 tại WIPO, và chính thức được thông qua vào tháng 11/2017. Bằng sáng chế mới tiết lộ những ý tưởng đầu tiên của LG về một thiết bị cầm tay với nhiều màn hình có thể gấp lại được.

 

Ngoài ra, những chi tiết trên bằng sáng chế mới cũng cho thấy một số thao tác tay tiện lợi có thể xuất hiện trên những dòng smartphone tương lai, nhằm giúp trải nghiệm người dùng mượt mà và ổn định hơn. Khi mở cả 3 màn hình ra, thiết bị sẽ biến thành một màn hình lớn duy nhất có thể sử dụng tương thích với một ứng dụng di động thay vì chia thành các màn hình nhỏ riêng biệt.

 

Nhìn chung, bằng sáng chế của LG khá tiềm năng và hoàn toàn có thể trở thành một xu hướng mới cho thị trường smartphone tương lai. Tuy nhiên, chưa rõ liệu LG có đưa vào ứng dụng thực tế hay không. Trước đây, LG cũng đã sở hữu rất nhiều bằng sáng chế với những kiểu thiết kế táo bạo về màn hình gập, nhưng vẫn chưa có ý tưởng nào được thực hiện thành công.

58Vote
43Vote
311Vote
211Vote
120Vote
2.453
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.