Apple Có Thể Chọn LG Cung Ứng Camera TrueDepth Cho iPhone 2019

08 Tháng Hai 201812:30 SA(Xem: 13404)
Apple Có Thể Chọn LG Cung Ứng Camera TrueDepth Cho iPhone 2019
Apple Có Thể Chọn LG Cung Ứng Camera TrueDepth Cho iPhone 2019

Khoảng đầu tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết LG có thể sẽ là đối tác cung ứng camera TrueDepth cho các model iPhone 2019. Theo đó, LG Innotek sẽ sản xuất camera TrueDepth phục vụ cho tính năng nhận diện gương mặt Face ID, một số công ty khác sẽ đảm nhiệm sản xuất các module phụ thêm thay cho nhà cung ứng thứ hai hiện nay là Sharp.

 

Tình hình nhu cầu linh kiện sẽ là rất lớn, vì không chỉ iPhone Xs và Xs Plus mới có khả năng được Apple trang bị Face ID, mà cả model iPhone 9 sử dụng màn hình LCD cũng sẽ được tích hợp tính năng nhận diện gương mặt. Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện thông tin về những chiếc iPhone và iPad mới của Apple được trang bị công nghệ nhận diện gương mặt 3D.

 

Trong một báo cáo khác của Atherton Research, Apple sẽ thu nhỏ đường xẻ màn hình của iPhone X trên các dòng iPhone ra mắt trong năm 2019, vì hiện các nhà nghiên cứu của hãng đã phát triển được công nghệ mới, cho phép module camera TrueDepth trở nên nhỏ gọn hơn.

 

Atherton Research cũng dự đoán ngoài việc biến Face ID trở thành một tính năng phổ biến, Apple cũng sẽ phải tìm cách đưa cảm biến vân tay dưới màn hình lên iPhone, vì thời gian phản hồi và tính ứng dụng của Touch ID luôn là một điều mà công nghệ quét gương mặt 3D trên iPhone X không bao giờ có thể so kịp. Hiện các thông tin mới chỉ là dự đoán, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

58Vote
40Vote
33Vote
27Vote
11Vote
3.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.