Apple Có Thể Chọn LG Cung Ứng Camera TrueDepth Cho iPhone 2019

08 Tháng Hai 201812:30 SA(Xem: 13764)
Apple Có Thể Chọn LG Cung Ứng Camera TrueDepth Cho iPhone 2019
Apple Có Thể Chọn LG Cung Ứng Camera TrueDepth Cho iPhone 2019

Khoảng đầu tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết LG có thể sẽ là đối tác cung ứng camera TrueDepth cho các model iPhone 2019. Theo đó, LG Innotek sẽ sản xuất camera TrueDepth phục vụ cho tính năng nhận diện gương mặt Face ID, một số công ty khác sẽ đảm nhiệm sản xuất các module phụ thêm thay cho nhà cung ứng thứ hai hiện nay là Sharp.

 

Tình hình nhu cầu linh kiện sẽ là rất lớn, vì không chỉ iPhone Xs và Xs Plus mới có khả năng được Apple trang bị Face ID, mà cả model iPhone 9 sử dụng màn hình LCD cũng sẽ được tích hợp tính năng nhận diện gương mặt. Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện thông tin về những chiếc iPhone và iPad mới của Apple được trang bị công nghệ nhận diện gương mặt 3D.

 

Trong một báo cáo khác của Atherton Research, Apple sẽ thu nhỏ đường xẻ màn hình của iPhone X trên các dòng iPhone ra mắt trong năm 2019, vì hiện các nhà nghiên cứu của hãng đã phát triển được công nghệ mới, cho phép module camera TrueDepth trở nên nhỏ gọn hơn.

 

Atherton Research cũng dự đoán ngoài việc biến Face ID trở thành một tính năng phổ biến, Apple cũng sẽ phải tìm cách đưa cảm biến vân tay dưới màn hình lên iPhone, vì thời gian phản hồi và tính ứng dụng của Touch ID luôn là một điều mà công nghệ quét gương mặt 3D trên iPhone X không bao giờ có thể so kịp. Hiện các thông tin mới chỉ là dự đoán, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

58Vote
40Vote
33Vote
27Vote
11Vote
3.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.