Apple Có Thể Chọn LG Cung Ứng Camera TrueDepth Cho iPhone 2019

08 Tháng Hai 201812:30 SA(Xem: 13289)
Apple Có Thể Chọn LG Cung Ứng Camera TrueDepth Cho iPhone 2019
Apple Có Thể Chọn LG Cung Ứng Camera TrueDepth Cho iPhone 2019

Khoảng đầu tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết LG có thể sẽ là đối tác cung ứng camera TrueDepth cho các model iPhone 2019. Theo đó, LG Innotek sẽ sản xuất camera TrueDepth phục vụ cho tính năng nhận diện gương mặt Face ID, một số công ty khác sẽ đảm nhiệm sản xuất các module phụ thêm thay cho nhà cung ứng thứ hai hiện nay là Sharp.

 

Tình hình nhu cầu linh kiện sẽ là rất lớn, vì không chỉ iPhone Xs và Xs Plus mới có khả năng được Apple trang bị Face ID, mà cả model iPhone 9 sử dụng màn hình LCD cũng sẽ được tích hợp tính năng nhận diện gương mặt. Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện thông tin về những chiếc iPhone và iPad mới của Apple được trang bị công nghệ nhận diện gương mặt 3D.

 

Trong một báo cáo khác của Atherton Research, Apple sẽ thu nhỏ đường xẻ màn hình của iPhone X trên các dòng iPhone ra mắt trong năm 2019, vì hiện các nhà nghiên cứu của hãng đã phát triển được công nghệ mới, cho phép module camera TrueDepth trở nên nhỏ gọn hơn.

 

Atherton Research cũng dự đoán ngoài việc biến Face ID trở thành một tính năng phổ biến, Apple cũng sẽ phải tìm cách đưa cảm biến vân tay dưới màn hình lên iPhone, vì thời gian phản hồi và tính ứng dụng của Touch ID luôn là một điều mà công nghệ quét gương mặt 3D trên iPhone X không bao giờ có thể so kịp. Hiện các thông tin mới chỉ là dự đoán, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

58Vote
40Vote
33Vote
27Vote
11Vote
3.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.