Apple Có Thể Chọn LG Cung Ứng Camera TrueDepth Cho iPhone 2019

08 Tháng Hai 201812:30 SA(Xem: 13866)
Apple Có Thể Chọn LG Cung Ứng Camera TrueDepth Cho iPhone 2019
Apple Có Thể Chọn LG Cung Ứng Camera TrueDepth Cho iPhone 2019

Khoảng đầu tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết LG có thể sẽ là đối tác cung ứng camera TrueDepth cho các model iPhone 2019. Theo đó, LG Innotek sẽ sản xuất camera TrueDepth phục vụ cho tính năng nhận diện gương mặt Face ID, một số công ty khác sẽ đảm nhiệm sản xuất các module phụ thêm thay cho nhà cung ứng thứ hai hiện nay là Sharp.

 

Tình hình nhu cầu linh kiện sẽ là rất lớn, vì không chỉ iPhone Xs và Xs Plus mới có khả năng được Apple trang bị Face ID, mà cả model iPhone 9 sử dụng màn hình LCD cũng sẽ được tích hợp tính năng nhận diện gương mặt. Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện thông tin về những chiếc iPhone và iPad mới của Apple được trang bị công nghệ nhận diện gương mặt 3D.

 

Trong một báo cáo khác của Atherton Research, Apple sẽ thu nhỏ đường xẻ màn hình của iPhone X trên các dòng iPhone ra mắt trong năm 2019, vì hiện các nhà nghiên cứu của hãng đã phát triển được công nghệ mới, cho phép module camera TrueDepth trở nên nhỏ gọn hơn.

 

Atherton Research cũng dự đoán ngoài việc biến Face ID trở thành một tính năng phổ biến, Apple cũng sẽ phải tìm cách đưa cảm biến vân tay dưới màn hình lên iPhone, vì thời gian phản hồi và tính ứng dụng của Touch ID luôn là một điều mà công nghệ quét gương mặt 3D trên iPhone X không bao giờ có thể so kịp. Hiện các thông tin mới chỉ là dự đoán, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

58Vote
40Vote
33Vote
27Vote
11Vote
3.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, hệ thống tín dụng xã hội của Trung Quốc đang được thúc đẩy hoạt động trên diện rộng, hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp ở Trung Quốc đã bị "gán mác" không đáng tin cậy, nằm trong "danh sách đen" của chính phủ, và họ sẽ không được phép tiếp cận thị trường tài chính hoặc di chuyển bằng máy bay, tàu hoả. "Danh sách đen thường niên" nằm trong nỗ lực thúc đẩy "sự đáng tin cậy" của xã hội Trung Quốc và cũng là sự mở rộng của hệ thống tín dụng xã hội, dự kiến sẽ chấm điểm cho 1.4 tỷ công dân.
22 Tháng Hai 2019
Sau một loạt những đồn đoán trong thời gian qua, khoảng giữa tháng 02/2019, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi siêu phẩm mới: Galaxy S10 và S10 Plus. Là thế hệ thứ 10 của dòng máy Galaxy S, Galaxy S10 và S10 Plus sở hữu thiết kế mặt trước hoàn toàn mới với màn hình đục lỗ Infinity-O, ngoài ra còn là nhiều nâng cấp về camera, cảm biến vân tay, sạc ngược không dây và những tính năng khác.
21 Tháng Hai 2019
Nằm giữa quầng thiên thể yên bình đẹp đẽ, vdB 9 màu xanh xinh đẹp là đối tượng thứ 9 trong danh mục tinh vân phản chiếu năm 1966 của Sidney van den Bergh. Nó phân chia trường quan sát trong ảnh thiên văn, có kích thước gấp đôi trăng tròn, với những ngôi sao và đám mây bụi tối tăm che khuất trong chòm sao Cassiopeia phía bắc.
21 Tháng Hai 2019
Hiện nay, hầu như toàn bộ hệ thống tự lái trên xe hơi đều chưa hoàn thiện và mang tính hỗ trợ cho lái xe, chưa hoàn toàn thay thế được cho lái xe. Tuy nhiên, theo nhà sáng lập kiêm CEO của hãng xe điện tự lái Tesla, điều này có thể thay đổi trong tương lai gần.
21 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, cuối sự kiện Unpacked, Samsung đã giới thiệu cả chiếc S10 5G - chiếc smartphone 5G đầu tiên của hãng. S10 5G sẽ có pin lớn hơn, màn hình lớn hơn so với S10 Plus. Máy sẽ được bán ra từ nửa đầu năm 2019 và chưa có giá bán chính thức.
21 Tháng Hai 2019
Lần đầu được nhá hàng hồi tháng 11/2018 tại sự kiện dành cho lập trình viên, ngày hôm nay tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Samsung đã chính thức trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên mang tên Galaxy Fold.