Apple Có Thể Chọn LG Cung Ứng Camera TrueDepth Cho iPhone 2019

08 Tháng Hai 201812:30 SA(Xem: 13342)
Apple Có Thể Chọn LG Cung Ứng Camera TrueDepth Cho iPhone 2019
Apple Có Thể Chọn LG Cung Ứng Camera TrueDepth Cho iPhone 2019

Khoảng đầu tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết LG có thể sẽ là đối tác cung ứng camera TrueDepth cho các model iPhone 2019. Theo đó, LG Innotek sẽ sản xuất camera TrueDepth phục vụ cho tính năng nhận diện gương mặt Face ID, một số công ty khác sẽ đảm nhiệm sản xuất các module phụ thêm thay cho nhà cung ứng thứ hai hiện nay là Sharp.

 

Tình hình nhu cầu linh kiện sẽ là rất lớn, vì không chỉ iPhone Xs và Xs Plus mới có khả năng được Apple trang bị Face ID, mà cả model iPhone 9 sử dụng màn hình LCD cũng sẽ được tích hợp tính năng nhận diện gương mặt. Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện thông tin về những chiếc iPhone và iPad mới của Apple được trang bị công nghệ nhận diện gương mặt 3D.

 

Trong một báo cáo khác của Atherton Research, Apple sẽ thu nhỏ đường xẻ màn hình của iPhone X trên các dòng iPhone ra mắt trong năm 2019, vì hiện các nhà nghiên cứu của hãng đã phát triển được công nghệ mới, cho phép module camera TrueDepth trở nên nhỏ gọn hơn.

 

Atherton Research cũng dự đoán ngoài việc biến Face ID trở thành một tính năng phổ biến, Apple cũng sẽ phải tìm cách đưa cảm biến vân tay dưới màn hình lên iPhone, vì thời gian phản hồi và tính ứng dụng của Touch ID luôn là một điều mà công nghệ quét gương mặt 3D trên iPhone X không bao giờ có thể so kịp. Hiện các thông tin mới chỉ là dự đoán, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

58Vote
40Vote
33Vote
27Vote
11Vote
3.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.