Microsoft Thử Nghiệm Tính Năng Mở Khóa Bằng Smartphone Cho Windows 10 S

08 Tháng Hai 201811:59 CH(Xem: 20545)
Microsoft Thử Nghiệm Tính Năng Mở Khóa Bằng Smartphone Cho Windows 10 S
Microsoft Thử Nghiệm Tính Năng Mở Khóa Bằng Smartphone Cho Windows 10 S

Bản cập nhật Windows 10 Insider Preview 17093 của Microsoft là một bản cập nhật lớn và ưu tiên cho người dùng Windows 10 S. Microsoft đã ra mắt một tính năng mới, giúp bỏ qua các bước nhập mật mã khi hội nhập, hoạt động thông qua một ứng dụng có tên là Authenticator trên smartphone.

 

Nếu đang sử dụng Windows 10 S, người dùng chỉ cần chọn cách thức hội nhập là Windows Hello, sau đó tải và kết nối ứng dụng. Người dùng sẽ không thấy tùy chọn nhập mật mã trên màn hình khi hội nhập nữa. Microsoft đã có kế hoạch đưa tính năng mới lên các phiên bản Home và Pro của Windows 10. Ngoài ra, phiên bản mới này còn đi cùng với một số tính năng mới như:

-        Cho phép xem và phát lại video HDR trên các thiết bị được hỗ trợ.

-        Nếu lo lắng về dữ liệu cá nhân hay sự riêng tư, người dùng có thể thích bản cập nhật mới với tính năng Diagnostic Data Viewer, cho phép xem và xóa các dữ liệu mà Microsoft đã thu thập trên thiết bị.

-        Một số tính năng và giao diện được bổ sung trong Game bar. Với một số tùy chọn mới, người dùng có thể bật nhanh camera và micro và chỉnh sửa các đoạn phim đã quay.

-        Một số cải tiến khác như Bluetooth, chế độ toàn màn hình trên trình duyệt Microsoft Edge, dự đoán văn bản với nhiều ngôn ngữ...

 

Để cập nhật và trải nghiệm, người dùng có thể thiết đặt Insider Fast tại trang cài đặt Windows Insider Program: Settings => Update & Security => Windows Insider Program; và sau đó tiến hành tải về và cập nhật OTA tại trang Windows Update :Settings => Update & Security => Windows Update.

56Vote
41Vote
34Vote
24Vote
12Vote
3.317
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra