Microsoft Thử Nghiệm Tính Năng Mở Khóa Bằng Smartphone Cho Windows 10 S

08 Tháng Hai 201811:59 CH(Xem: 20628)
Microsoft Thử Nghiệm Tính Năng Mở Khóa Bằng Smartphone Cho Windows 10 S
Microsoft Thử Nghiệm Tính Năng Mở Khóa Bằng Smartphone Cho Windows 10 S

Bản cập nhật Windows 10 Insider Preview 17093 của Microsoft là một bản cập nhật lớn và ưu tiên cho người dùng Windows 10 S. Microsoft đã ra mắt một tính năng mới, giúp bỏ qua các bước nhập mật mã khi hội nhập, hoạt động thông qua một ứng dụng có tên là Authenticator trên smartphone.

 

Nếu đang sử dụng Windows 10 S, người dùng chỉ cần chọn cách thức hội nhập là Windows Hello, sau đó tải và kết nối ứng dụng. Người dùng sẽ không thấy tùy chọn nhập mật mã trên màn hình khi hội nhập nữa. Microsoft đã có kế hoạch đưa tính năng mới lên các phiên bản Home và Pro của Windows 10. Ngoài ra, phiên bản mới này còn đi cùng với một số tính năng mới như:

-        Cho phép xem và phát lại video HDR trên các thiết bị được hỗ trợ.

-        Nếu lo lắng về dữ liệu cá nhân hay sự riêng tư, người dùng có thể thích bản cập nhật mới với tính năng Diagnostic Data Viewer, cho phép xem và xóa các dữ liệu mà Microsoft đã thu thập trên thiết bị.

-        Một số tính năng và giao diện được bổ sung trong Game bar. Với một số tùy chọn mới, người dùng có thể bật nhanh camera và micro và chỉnh sửa các đoạn phim đã quay.

-        Một số cải tiến khác như Bluetooth, chế độ toàn màn hình trên trình duyệt Microsoft Edge, dự đoán văn bản với nhiều ngôn ngữ...

 

Để cập nhật và trải nghiệm, người dùng có thể thiết đặt Insider Fast tại trang cài đặt Windows Insider Program: Settings => Update & Security => Windows Insider Program; và sau đó tiến hành tải về và cập nhật OTA tại trang Windows Update :Settings => Update & Security => Windows Update.

56Vote
41Vote
34Vote
24Vote
12Vote
3.317
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2020
Negah Hekmati, một người Mỹ gốc Iran, bị biên phòng Mỹ chặn ở cửa khẩu và tra hỏi suốt 5 giờ, giữa lúc căng thẳng Washington - Tehran leo thang.
08 Tháng Giêng 2020
Các chỉ số chứng khoán thế giới đồng loạt lao dốc vào sáng ngày 08/01/2020, sau khi Iran dùng tên lửa đạn đạo tấn công nhiều căn cứ quân sự có lực lượng Mỹ ở Iraq.
08 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, tại CES 2020, Sony đã tạo nên bất ngờ lớn khi không chỉ xác nhận sự tồn tại của PS5, mà còn công bố chiếc xe điện đầu tiên mang tên Vision-S.
08 Tháng Giêng 2020
Kính viễn vọng Hubble của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã phát hiện UGC 2885, thiên hà xoắn ốc với kích thước lớn nhất từng ghi nhận.
08 Tháng Giêng 2020
Kinh tế toàn cầu đáng ra chạm đáy đầu năm 2020 rồi bật tăng nhưng chiến tranh Mỹ - Iran bùng phát sẽ khiến đà phục hồi bị đóng băng.
08 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, chính quyền Trump bắt đầu soạn thảo các biện pháp trừng phạt kinh tế có thể đối với Baghdad trong trường hợp Iraq trục xuất quân đội Mỹ.