Microsoft Thử Nghiệm Tính Năng Mở Khóa Bằng Smartphone Cho Windows 10 S

08 Tháng Hai 201811:59 CH(Xem: 20919)
Microsoft Thử Nghiệm Tính Năng Mở Khóa Bằng Smartphone Cho Windows 10 S
Microsoft Thử Nghiệm Tính Năng Mở Khóa Bằng Smartphone Cho Windows 10 S

Bản cập nhật Windows 10 Insider Preview 17093 của Microsoft là một bản cập nhật lớn và ưu tiên cho người dùng Windows 10 S. Microsoft đã ra mắt một tính năng mới, giúp bỏ qua các bước nhập mật mã khi hội nhập, hoạt động thông qua một ứng dụng có tên là Authenticator trên smartphone.

 

Nếu đang sử dụng Windows 10 S, người dùng chỉ cần chọn cách thức hội nhập là Windows Hello, sau đó tải và kết nối ứng dụng. Người dùng sẽ không thấy tùy chọn nhập mật mã trên màn hình khi hội nhập nữa. Microsoft đã có kế hoạch đưa tính năng mới lên các phiên bản Home và Pro của Windows 10. Ngoài ra, phiên bản mới này còn đi cùng với một số tính năng mới như:

-        Cho phép xem và phát lại video HDR trên các thiết bị được hỗ trợ.

-        Nếu lo lắng về dữ liệu cá nhân hay sự riêng tư, người dùng có thể thích bản cập nhật mới với tính năng Diagnostic Data Viewer, cho phép xem và xóa các dữ liệu mà Microsoft đã thu thập trên thiết bị.

-        Một số tính năng và giao diện được bổ sung trong Game bar. Với một số tùy chọn mới, người dùng có thể bật nhanh camera và micro và chỉnh sửa các đoạn phim đã quay.

-        Một số cải tiến khác như Bluetooth, chế độ toàn màn hình trên trình duyệt Microsoft Edge, dự đoán văn bản với nhiều ngôn ngữ...

 

Để cập nhật và trải nghiệm, người dùng có thể thiết đặt Insider Fast tại trang cài đặt Windows Insider Program: Settings => Update & Security => Windows Insider Program; và sau đó tiến hành tải về và cập nhật OTA tại trang Windows Update :Settings => Update & Security => Windows Update.

56Vote
41Vote
34Vote
24Vote
12Vote
3.317
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Vodafone, nhà mạng di động lớn thứ hai thế giới, cho biết đã tìm thấy lỗ hổng trong 2 sản phẩm của Huawei và nhanh chóng giải quyết. Huawei, nhà sản xuất thiết bị viễn thông hàng đầu, đang bị giám sát chặt chẽ sau khi Mỹ khuyến cáo các đồng minh không sử dụng công nghệ của họ do lo ngại trở thành phương tiện để Trung Quốc gián điệp.
02 Tháng Năm 2019
Sáng ngày 23/03/2018, khi kỹ sư Apple, Walter Huang đang lái chiếc Tesla Model X 2017 trên đường cao tốc Highway 101 ở Mountain View, California, chiếc xe đột ngột bẻ lái sang trái và đâm vào giải phân cách bằng bê tông. Hậu quả đã làm ông Huang tử nạn.
02 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, theo trang Nikkei, Super Micro Computer, nhà sản xuất máy chủ đang nói với các nhà cung cấp chuyển việc sản xuất ra khỏi Trung Quốc để giải quyết lo ngại của những khách hàng Mỹ về các nguy cơ gián điệp mạng. Super Micro là công ty tâm điểm trong báo cáo của Bloomberg về chip gián điệp gắn trong các máy chủ của họ.
02 Tháng Năm 2019
Việc dàn xếp kiện tụng và đạt được thỏa thuận cung cấp chip modem với Qualcomm được xem như lời xin lỗi của Apple sau nhiều năm tìm cách chiến thắng công ty đối tác trên tòa án không thành công.
02 Tháng Năm 2019
Công việc của các nhà thiên văn học mang nặng tính tương đối: họ đang nghiên cứu những thứ ánh sáng có niên đại cả triệu năm tuổi, ngắm sao để quan sát những sự kiện xảy ra cả triệu năm trước, bằng những thứ công cụ mất cả chục năm để phát triển và xây dựng. Nhưng liệu họ có thể sớm cảnh báo Trái Đất nếu như đại họa xảy ra?
02 Tháng Năm 2019
Tinh vân Mắt mèo (còn gọi là NGC 6543) là một trong những ví dụ sâu sắc thú vị nhất của tinh vân hành tinh phức tạp, hình thành khi các ngôi sao giống Mặt trời vào thời điểm gần cuối đời.