Microsoft Thử Nghiệm Tính Năng Mở Khóa Bằng Smartphone Cho Windows 10 S

08 Tháng Hai 201811:59 CH(Xem: 20943)
Microsoft Thử Nghiệm Tính Năng Mở Khóa Bằng Smartphone Cho Windows 10 S
Microsoft Thử Nghiệm Tính Năng Mở Khóa Bằng Smartphone Cho Windows 10 S

Bản cập nhật Windows 10 Insider Preview 17093 của Microsoft là một bản cập nhật lớn và ưu tiên cho người dùng Windows 10 S. Microsoft đã ra mắt một tính năng mới, giúp bỏ qua các bước nhập mật mã khi hội nhập, hoạt động thông qua một ứng dụng có tên là Authenticator trên smartphone.

 

Nếu đang sử dụng Windows 10 S, người dùng chỉ cần chọn cách thức hội nhập là Windows Hello, sau đó tải và kết nối ứng dụng. Người dùng sẽ không thấy tùy chọn nhập mật mã trên màn hình khi hội nhập nữa. Microsoft đã có kế hoạch đưa tính năng mới lên các phiên bản Home và Pro của Windows 10. Ngoài ra, phiên bản mới này còn đi cùng với một số tính năng mới như:

-        Cho phép xem và phát lại video HDR trên các thiết bị được hỗ trợ.

-        Nếu lo lắng về dữ liệu cá nhân hay sự riêng tư, người dùng có thể thích bản cập nhật mới với tính năng Diagnostic Data Viewer, cho phép xem và xóa các dữ liệu mà Microsoft đã thu thập trên thiết bị.

-        Một số tính năng và giao diện được bổ sung trong Game bar. Với một số tùy chọn mới, người dùng có thể bật nhanh camera và micro và chỉnh sửa các đoạn phim đã quay.

-        Một số cải tiến khác như Bluetooth, chế độ toàn màn hình trên trình duyệt Microsoft Edge, dự đoán văn bản với nhiều ngôn ngữ...

 

Để cập nhật và trải nghiệm, người dùng có thể thiết đặt Insider Fast tại trang cài đặt Windows Insider Program: Settings => Update & Security => Windows Insider Program; và sau đó tiến hành tải về và cập nhật OTA tại trang Windows Update :Settings => Update & Security => Windows Update.

56Vote
41Vote
34Vote
24Vote
12Vote
3.317
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2019
Khung cảnh thiên văn trên bầu trời quý vị đang xem là một bức tranh khảm từ đài thiên văn Pan-STARRS.
05 Tháng Tư 2019
Nghị sĩ Adam Schiff đề nghị Jeff Bezos ngay lập tức ngưng đề xuất các nội dung liên quan tới anti-vaccine trong kết quả tìm kiếm, đồng thời trả lời rõ rằng Amazon có nhận tiền chạy quảng cáo của các chiến dịch anti-vaccine hay không.
05 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, các nhà nghiên cứu của hãng bảo mật UpGuard cho biết đã phát hiện ra bản ghi dữ liệu của hàng trăm triệu người dùng Facebook đang được đặt công khai trên các máy chủ đám mây mà không có mật mã bảo vệ.
04 Tháng Tư 2019
Android là một nền tảng mở và nó tất nhiên không hề nhỏ về mặt kĩ thuật, nó là thành quả nhiều năm nghiên cứu, phát triển, sửa lỗi. Ngoài ra, nó cũng phải thiết kế theo cách rất linh hoạt để các nhà sản xuất phần cứng có thể can thiệp, chỉnh sửa theo ý riêng của họ và đây là cách các thiết bị Android trở nên khác biệt với nhau.
04 Tháng Tư 2019
Nếu trường hợp của Apple và Qualcomm khá dễ hiểu khi cả hai bên vẫn đang tranh chấp bản quyền bằng sáng chế, trường hợp của Samsung, nguyên nhân hóa ra lại do hãng điện tử Hàn Quốc không đủ nguồn cung chip 5G cho Apple.
04 Tháng Tư 2019
Mỗi ngày hệ thống sẽ liên tục tạo ra các báo cáo mới về từng phạm nhân để các nhân viên quản lý trại giam có thể kịp thời phát hiện những dấu hiệu của một cuộc đào tẩu.