Microsoft Thử Nghiệm Tính Năng Mở Khóa Bằng Smartphone Cho Windows 10 S

08 Tháng Hai 201811:59 CH(Xem: 20984)
Microsoft Thử Nghiệm Tính Năng Mở Khóa Bằng Smartphone Cho Windows 10 S
Microsoft Thử Nghiệm Tính Năng Mở Khóa Bằng Smartphone Cho Windows 10 S

Bản cập nhật Windows 10 Insider Preview 17093 của Microsoft là một bản cập nhật lớn và ưu tiên cho người dùng Windows 10 S. Microsoft đã ra mắt một tính năng mới, giúp bỏ qua các bước nhập mật mã khi hội nhập, hoạt động thông qua một ứng dụng có tên là Authenticator trên smartphone.

 

Nếu đang sử dụng Windows 10 S, người dùng chỉ cần chọn cách thức hội nhập là Windows Hello, sau đó tải và kết nối ứng dụng. Người dùng sẽ không thấy tùy chọn nhập mật mã trên màn hình khi hội nhập nữa. Microsoft đã có kế hoạch đưa tính năng mới lên các phiên bản Home và Pro của Windows 10. Ngoài ra, phiên bản mới này còn đi cùng với một số tính năng mới như:

-        Cho phép xem và phát lại video HDR trên các thiết bị được hỗ trợ.

-        Nếu lo lắng về dữ liệu cá nhân hay sự riêng tư, người dùng có thể thích bản cập nhật mới với tính năng Diagnostic Data Viewer, cho phép xem và xóa các dữ liệu mà Microsoft đã thu thập trên thiết bị.

-        Một số tính năng và giao diện được bổ sung trong Game bar. Với một số tùy chọn mới, người dùng có thể bật nhanh camera và micro và chỉnh sửa các đoạn phim đã quay.

-        Một số cải tiến khác như Bluetooth, chế độ toàn màn hình trên trình duyệt Microsoft Edge, dự đoán văn bản với nhiều ngôn ngữ...

 

Để cập nhật và trải nghiệm, người dùng có thể thiết đặt Insider Fast tại trang cài đặt Windows Insider Program: Settings => Update & Security => Windows Insider Program; và sau đó tiến hành tải về và cập nhật OTA tại trang Windows Update :Settings => Update & Security => Windows Update.

56Vote
41Vote
34Vote
24Vote
12Vote
3.317
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Hồi tháng 12/2018, doanh số iPhone XR suy yếu tại nhiều thị trường khiến sản lượng cung ứng màn LCD của Japan Display, đối tác cung cấp màn LCD hàng đầu cho Apple suy giảm tới 30%.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO Apple, đã xác nhận rằng hãng đang điều tra một ứng dụng cho phép những người đàn ông ở Ả Rập - Saudi theo dõi phụ nữ và điều khiển họ từ xa. Ứng dụng có tên Absher, được thiết kế để ghi danh hộ chiếu, giấy khai sinh một cách đơn giản. Nhưng khi sử dụng thực tế, người dùng còn thấy có một lựa chọn để định vị, điều khiển một 'đối tượng' khác bằng cách giới hạn hộ chiếu và không cho họ ra khỏi đất nước.
14 Tháng Hai 2019
Ngày Valentine năm 1990, bay 4 tỉ dặm từ Mặt trời, tàu vũ trụ Voyager 1 nhìn lại một lần cuối cùng để chụp lại tấm chân dung gia đình Hệ mặt trời đầu tiên. Ảnh chân dung hoàn chỉnh là bức tranh khảm 60 khung hình được tạo ra từ điểm mấu chốt 32 độ so với mặt phẳng hoàng đạo. Trong đó, các khung camera góc rộng của Voyager quét qua bên trong Hệ mặt trời ở bên trái, liên kết với quả bóng khí khổng lồ sao Hải Vương, hành tinh ngoài cùng của Hệ mặt trời, ở phía bên phải.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Canon được cho là chuẩn bị công bố một công nghệ ống kính hoàn toàn mới, có tên là Defocus Smoothing (làm mờ nền ảnh).
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) của Mỹ đã kiện cựu luật sư Apple Gene Levoff vì hành vi giao dịch nội gián để trục lợi.