Microsoft Bắt Đầu Phát Triển Redstone 5

09 Tháng Hai 201812:09 SA(Xem: 19320)
Microsoft Bắt Đầu Phát Triển Redstone 5
Microsoft Bắt Đầu Phát Triển Redstone 5

Khoảng đầu tháng 02/2018, Windows 10 Redstone 4 gần như đã sắp hoàn thiện. Và Microsoft đã bắt đầu khởi động chương trình phát triển bản cập nhật lớn tiếp theo là Redstone 5.

 

Được biết, bản build đầu tiên của Windows 10 Redstone 5 sẽ sớm phát hành trong tương lai gần, có thể là vào mùa thu 2018, sau khi bản Redstone 4 Spring Creators Update ra mắt vào tháng 04/2018. Thời điểm ra mắt Redstone 5 dự kiến sẽ rơi vào tháng 10/2019 và trong khoảng vài tháng tiếp theo, những bản build đầu tiên của Redstone 5 sẽ xuất hiện.

 

Người dùng có thể nhận bản cập nhật sớm nhất thông qua tính năng Skip Ahead. Theo đó, các bản build đầu tiên sẽ được cung cấp tới người dùng Insider thông qua Skip Ahead trong chương trình Windows Insider. Nhưng với những bản build mới, sẽ khó có thể có những thay đổi bất ngờ. Skip Ahead là một tính năng khá đặc biệt ra mắt trước khi Microsoft phát hành Windows 10 Redstone 4, cho phép người dùng Insider có thể tiếp cận với các bản cập nhập kế tiếp sớm nhất. Theo trang BuildFeed, bản build Windows 10 Redstone 5 đầu tiên đang được Microsoft phát triển là 17600.

 

545Vote
422Vote
314Vote
24Vote
118Vote
3.7103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.