Microsoft Bắt Đầu Phát Triển Redstone 5

09 Tháng Hai 201812:09 SA(Xem: 19196)
Microsoft Bắt Đầu Phát Triển Redstone 5
Microsoft Bắt Đầu Phát Triển Redstone 5

Khoảng đầu tháng 02/2018, Windows 10 Redstone 4 gần như đã sắp hoàn thiện. Và Microsoft đã bắt đầu khởi động chương trình phát triển bản cập nhật lớn tiếp theo là Redstone 5.

 

Được biết, bản build đầu tiên của Windows 10 Redstone 5 sẽ sớm phát hành trong tương lai gần, có thể là vào mùa thu 2018, sau khi bản Redstone 4 Spring Creators Update ra mắt vào tháng 04/2018. Thời điểm ra mắt Redstone 5 dự kiến sẽ rơi vào tháng 10/2019 và trong khoảng vài tháng tiếp theo, những bản build đầu tiên của Redstone 5 sẽ xuất hiện.

 

Người dùng có thể nhận bản cập nhật sớm nhất thông qua tính năng Skip Ahead. Theo đó, các bản build đầu tiên sẽ được cung cấp tới người dùng Insider thông qua Skip Ahead trong chương trình Windows Insider. Nhưng với những bản build mới, sẽ khó có thể có những thay đổi bất ngờ. Skip Ahead là một tính năng khá đặc biệt ra mắt trước khi Microsoft phát hành Windows 10 Redstone 4, cho phép người dùng Insider có thể tiếp cận với các bản cập nhập kế tiếp sớm nhất. Theo trang BuildFeed, bản build Windows 10 Redstone 5 đầu tiên đang được Microsoft phát triển là 17600.

 

545Vote
422Vote
314Vote
24Vote
118Vote
3.7103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.