Samsung Giới Thiệu Ổ SSD Dung Lượng 30.72 TB

21 Tháng Hai 20181:17 SA(Xem: 19215)
Samsung Giới Thiệu Ổ SSD Dung Lượng 30.72 TB
Samsung Giới Thiệu Ổ SSD Dung Lượng 30.72 TB

Hồi năm 2016, Samsung đã từng ra mắt ổ cứng 15.36TB, được xem như là ổ SSD có dung lượng lớn nhất thế giới. Đến khoảng cuối tháng 02/2018, công ty tiếp tục giới thiệu một phiên bản mới với dung lượng lưu trữ gấp đôi.

 

Theo đó, ổ cứng SSD mới của Samsung có tên PM1643, dùng chuẩn SAS với dung lượng 30.72TB, được Samsung sản xuất trên công nghệ V-NAND mới nhất. Đây cũng là ổ SSD có dung lượng cao nhất hiện nay.

 

Ổ SSD PM1643 hứa hẹn sẽ đem lại tốc độ đọc, ghi lên tới 2.100MB/s và 1.700MB/s. Để đạt được hiệu năng ấn tượng, Samsung đã sử dụng công nghệ Through Silicon Via (TSV) bao gồm 40 GB DRAM.

 

SSD PM1643 là một ổ đĩa chuyên dụng dùng trong những hệ thống lưu trữ doanh nghiệp, nhằm giúp các doanh nghiệp có thể bảo vệ việc mất dữ liệu trong bộ nhớ nếu hệ thống đột ngột mất điện, và có bộ nhớ ECC giúp duy trì hoạt động toàn vẹn hơn. Ngoài thời gian sử dụng lên đến 2 triệu giờ, dòng ổ cứng Samsung SSD PM1643 còn có độ bền cao, có thể đảm bảo việc trao đổi dữ liệu với dung lượng 30.72TB/ngày trong suốt 5 năm bảo hành mà không xảy ra bất cứ lỗi nào.

521Vote
43Vote
312Vote
212Vote
115Vote
363
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.