Sony Tiết Lộ Chi Tiết Của Smarphone Mới Sắp Ra Mắt

21 Tháng Hai 20181:21 SA(Xem: 21289)
Sony Tiết Lộ Chi Tiết Của Smarphone Mới Sắp Ra Mắt
Sony Tiết Lộ Chi Tiết Của Smarphone Mới Sắp Ra Mắt

Kể từ thế hệ Xperia Z ra mắt hồi đầu năm 2013, kiểu dáng của những chiếc Xperia flagship đa phần đều là thiết kế nguyên khối hình chữ nhật vuông vắn, giúp những mẫu điện thoại Sony không bị nhầm lẫn so với những dòng điện thoại khác. Tuy nhiên, kiểu thiết kế đang ngày càng trở nên nhàm chán, và có vẻ như Sony đang có kế hoạch thay đổi thiết kế trên smartphone mới.

 

Được biết, chiếc điện thoại mới của Sony có thể chính là Xperia XZ2, có vẻ sẽ sở hữu thiết kế mặt lưng cong, giúp smartphone gọn gàng hơn, cầm chắc tay chắc tay hơn mà vẫn đủ lớn để người dùng dễ dàng sử dụng.

 

Với hầu hết các điện thoại hiện nay đều có tỷ lệ màn hình 18:9 – chiều dài của màn hình sẽ gấp đôi chiều ngang. Có thể Sony Xperia XZ2 cũng có thể áp dụng tỷ lệ 18:9 mới cho thiết kế màn hình, và thậm chí sẽ loại bỏ tối đa các phần viền trên dưới, nhằm mang lại màn hình tràn viền hoàn hảo.

 

Dự kiến, Sony Xperia XZ2 sẽ được ra mắt tại MWC 2018, diễn ra vào ngày 26/02/2018 tại Barcelona. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

526Vote
412Vote
321Vote
212Vote
111Vote
3.482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2019
11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ Tài chính Mỹ áp lệnh trừng phạt cựu tổng tham mưu trưởng quân đội và một doanh nhân Campuchia với cáo buộc tham nhũng.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Lầu Năm Góc ra lệnh cấm bay với 850 học viên phi công Arab Saudi sau khi một sĩ quan xả súng tại căn cứ Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Dây chuyền sản xuất DBX dự kiến bắt đầu đưa vào vận hành từ Quý 2 năm 2020 và trong giai đoạn đầu, dự kiến có 600 nhân công làm việc bên trong nhà máy
11 Tháng Mười Hai 2019
Lực lượng cảnh sát biển Nhật sẽ ngừng sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất do lo ngại về an ninh.
11 Tháng Mười Hai 2019
Nhà Trắng đang cân nhắc loại Huawei Technologies, nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, ra khỏi hệ thống tài chính.