Sony Tiết Lộ Chi Tiết Của Smarphone Mới Sắp Ra Mắt

21 Tháng Hai 20181:21 SA(Xem: 21803)
Sony Tiết Lộ Chi Tiết Của Smarphone Mới Sắp Ra Mắt
Sony Tiết Lộ Chi Tiết Của Smarphone Mới Sắp Ra Mắt

Kể từ thế hệ Xperia Z ra mắt hồi đầu năm 2013, kiểu dáng của những chiếc Xperia flagship đa phần đều là thiết kế nguyên khối hình chữ nhật vuông vắn, giúp những mẫu điện thoại Sony không bị nhầm lẫn so với những dòng điện thoại khác. Tuy nhiên, kiểu thiết kế đang ngày càng trở nên nhàm chán, và có vẻ như Sony đang có kế hoạch thay đổi thiết kế trên smartphone mới.

 

Được biết, chiếc điện thoại mới của Sony có thể chính là Xperia XZ2, có vẻ sẽ sở hữu thiết kế mặt lưng cong, giúp smartphone gọn gàng hơn, cầm chắc tay chắc tay hơn mà vẫn đủ lớn để người dùng dễ dàng sử dụng.

 

Với hầu hết các điện thoại hiện nay đều có tỷ lệ màn hình 18:9 – chiều dài của màn hình sẽ gấp đôi chiều ngang. Có thể Sony Xperia XZ2 cũng có thể áp dụng tỷ lệ 18:9 mới cho thiết kế màn hình, và thậm chí sẽ loại bỏ tối đa các phần viền trên dưới, nhằm mang lại màn hình tràn viền hoàn hảo.

 

Dự kiến, Sony Xperia XZ2 sẽ được ra mắt tại MWC 2018, diễn ra vào ngày 26/02/2018 tại Barcelona. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

526Vote
412Vote
321Vote
212Vote
111Vote
3.482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trên chiếc smartphone của đa số người dùng hẳn có rất nhiều ứng dụng tin nhắn tức thời, khiến chúng ta đôi lúc bị choáng ngợp không biết nên dùng ứng dụng nào để giao tiếp với mọi người.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, MediaTek đang muốn quay trở lại thị trường vi xử lý cao cấp dành cho smartphone với các vi xử lý tích hợp AI. Hãng được cho là đang trao đổi với Apple, Samsung và cả Xiaomi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ngân hàng PNC, có trụ sở tại Mỹ, đang thí điểm một loại thẻ tín dụng mới với số xác minh thẻ (CVV) được thay đổi tự động nhằm giảm gian lận trực tuyến.
03 Tháng Giêng 2019
Một công nghệ nhận diện gương mặt thế hệ mới sắp xuất hiện trên các điện thoại vào cuối năm 2019, Sony sẽ là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ mới.
03 Tháng Giêng 2019
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
03 Tháng Giêng 2019
Có vẻ như Microsoft rất quyết tâm mở rộng dòng thiết bị Surface với các danh mục sản phẩm mới, và sự xuất hiện của Surface Headphones là bằng chứng cho thấy kế hoạch của hãng đang được thực hiện.