Sony Tiết Lộ Chi Tiết Của Smarphone Mới Sắp Ra Mắt

21 Tháng Hai 20181:21 SA(Xem: 20848)
Sony Tiết Lộ Chi Tiết Của Smarphone Mới Sắp Ra Mắt
Sony Tiết Lộ Chi Tiết Của Smarphone Mới Sắp Ra Mắt

Kể từ thế hệ Xperia Z ra mắt hồi đầu năm 2013, kiểu dáng của những chiếc Xperia flagship đa phần đều là thiết kế nguyên khối hình chữ nhật vuông vắn, giúp những mẫu điện thoại Sony không bị nhầm lẫn so với những dòng điện thoại khác. Tuy nhiên, kiểu thiết kế đang ngày càng trở nên nhàm chán, và có vẻ như Sony đang có kế hoạch thay đổi thiết kế trên smartphone mới.

 

Được biết, chiếc điện thoại mới của Sony có thể chính là Xperia XZ2, có vẻ sẽ sở hữu thiết kế mặt lưng cong, giúp smartphone gọn gàng hơn, cầm chắc tay chắc tay hơn mà vẫn đủ lớn để người dùng dễ dàng sử dụng.

 

Với hầu hết các điện thoại hiện nay đều có tỷ lệ màn hình 18:9 – chiều dài của màn hình sẽ gấp đôi chiều ngang. Có thể Sony Xperia XZ2 cũng có thể áp dụng tỷ lệ 18:9 mới cho thiết kế màn hình, và thậm chí sẽ loại bỏ tối đa các phần viền trên dưới, nhằm mang lại màn hình tràn viền hoàn hảo.

 

Dự kiến, Sony Xperia XZ2 sẽ được ra mắt tại MWC 2018, diễn ra vào ngày 26/02/2018 tại Barcelona. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

526Vote
412Vote
321Vote
212Vote
111Vote
3.482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2020
Twitter đã xóa hơn 170,000 tài khoản được cho là truyền bá các thông điệp không đúng sự thật ca ngợi chính phủ Trung Quốc, đặc biệt là về Covid-19, vấn đề Hong Kong và cả các cuộc biểu tình ở Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Một làn sóng lây nhiễm Covid-19 thứ 2 đang bùng phát tại Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Khoảng 500 người đã chiếm một khu vực ở quận Capitol Hill kể từ tối ngày 08/06/2020, khi lực lượng cảnh sát di chuyển rào chắn ngăn đường phố và rời đồn cảnh sát Phân khu phía Đông
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một sĩ quan cấp tá quân đội Trung Quốc đã bị bắt khi mang công trình nghiên cứu rời khỏi Mỹ và bị cáo buộc khai man visa.
11 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố cắt quan hệ với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) từ hôm 29/05/2020, nhưng Mỹ hiện vẫn chưa có động thái rút lui nào.
11 Tháng Sáu 2020
Triều Tiên cho rằng chẳng còn lý do để duy trì quan hệ cá nhân giữa nhà lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump vì hy vọng cải thiện quan hệ Mỹ - Triều đã trở thành "nỗi tuyệt vọng", hai năm sau hội nghị thượng đỉnh tại Singapore.